よくわかる森式就活

 

Chìa khóa thành công nằm trong tay bạn

Để tuyển chọn được những con người phù hợp cho một môi trường học tập và làm việc mới, đa phần các tổ chức đoàn thể đều tổ chức phỏng vấn. Buổi phỏng vấn chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, có thể chưa đủ để đánh giá toàn bộ năng lực của mỗi cá nhân xong đó lại là một phần quan trọng để người tuyển chọn có quyết định chọn lựa bạn hay không. Cách bạn thể hiện được bản thân cũng như năng lực của mình trong buổi phỏng vấn có ảnh hưởng rất lớn tới việc bạn có được môi trường học tập cũng như công việc như thế nào trong tương lai.

Bằng vốn kinh nghiệm phong phú, tác giả Mori Yoshihiro đã cho ra đời cuốn sách よくわかる森式就活  面接 . Tác phẩm là những bí kíp đưa bạn đến với thành công của một buổi phỏng vấn từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất về trang phục, cử chỉ cho đến cách giải quyết những vấn đề chuyên môn trong một buổi phỏng vấn.

Cuốn sách gồm 5 chương với những hình ảnh minh họa sinh động cùng những điểm “tip” quan trọng cho bạn xóa bỏ những lo lắng để tự tin bước đến thành công:

-          Chương 1: Kĩ năng cơ bản cho buổi phỏng vấn
-          Chương 2: Bồi dưỡng năng lực phỏng vấn
-          Chương 3: 20 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn
-          Chương 4: Cách ứng phó với câu hỏi phỏng vấn chuyên ngành
-          Chương 5: Mô phỏng một buổi phỏng vấn

Nếu bạn đang có dự định mới cho việc học tập và tìm một môi trường làm việc mơ ước nhưng còn nhiều trăn trở không biết phải bắt đầu từ đâu thì đây chính là câu trả lời mà bạn kiếm tìm. Hãy tự tin thể hiện chính mình, thành công sẽ chờ đón bạn!

Thông tin về tác phẩm:
A5 / 208ページ
2014
0521 発行
ISBN 978-4-426-60594-0

Tham khảo một số trang tiêu biểu: 

 

 

 

 

Điểm sách

Đăng ký nhận tin

Để nhận các thông tin hữu ích từ VJCC. Hãy cho VJCC biết mail của bạn.

Liên hệ

Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC).

  • Add: 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hot line: (+84) 4.3775 1278
  • Fax: 04.3775 2226
Bạn đang ở: Trang chủ Ấn phẩm nổi bật よくわかる森式就活