Thông báo Tuyển sinh mini MBA

 

 Khóa học liên kết giữa VJCC Hà Nội và Đại học Quốc gia YOKOHAMA - Top 3 Nhật Bản về đào tạo MBA

Đào tạo Doanh nhân trẻ theo phong cách Quản trị kinh doanh chuyên nghiệp

1. VÌ SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC Mini MBA TẠI VJCC HÀ NỘI?

   Thực trạng nhiều doanh nghiệp của Việt Nam gặp khó khăn, thậm chí phá sản, không chỉ xuất phát từ nguyên nhân khủng hoảng kinh tế toàn cầu, mà còn xuất phát từ một nguyên nhân lớn hơn, đó là năng lực và kiến thức quản trị doanh nghiệp của Việt Nam còn quá nhiều bất cập. Nhiều doanh nhân khởi nghiệp chỉ với kiến thức về mặt hàng hoặc kỹ thuật sản xuất, hoàn toàn không được đào tạo những kiến thức quản trị doanh nghiệp phù hợp với thực tiễn kinh doanh ở Việt Nam. Nhiều người trẻ có ước mơ, dự định thành lập doanh nghiệp nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào, quản trị doanh nghiệp theo cách thức nào để đạt hiệu quả tối ưu. 

   Vấn đề trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý cho doanh nhân Việt Nam trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm mà những nhà quản trị doanh nghiệp hiện tại và tiềm năng rất cần trang bị cho mình những kiến thức nền tảng và những công cụ, kỹ năng để xây dựng và quản lý doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, phù hợp với những yêu cầu phát triển của nền kinh tế Việt Nam cũng như yêu cầu hội nhập kinh tế thế giới.

   Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Viêt Nam – Nhật Bản (VJCC) liên kết cùng với Đại học Quốc gia Yokohama (YNU) khai giảng khóa học Mini MBA 2013 với mong muốn góp phần làm giàu thêm nguồn nhân lực kinh doanh của đất nước.

   Chúng tôi rất mong đợi sự tham gia khóa học này của những doanh nhân khởi nghiệp, doanh nhân trẻ- những người đang và sẽ gánh vác sản nghiệp và nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin xem tại Poster (Link)

2. MỤC ĐÍCH

   Khóa học Mini MBA của VJCC được xây dựng nhằm mục đích đào tạo doanh nhân trẻ, những người mới khởi nghiệp và những người đang ấp ủ dự định trở thành doanh nhân thành công với phong cách quản trị chuyên nghiệp.

3. HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

Học viên sẽ trở thành những doanh nhân có kiến thức nền vững chắc về kinh doanh và quản trị kinh doanh để có thể tự tin khởi nghiệp và phát triển công việc kinh doanh chuyên nghiệp.

Học viên sẽ vận dụng được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của phương thức kinh doanh Nhật Bản.

4. GIẢNG VIÊN

Các giáo sư, phó giáo sư  trình độ chuyên sâu về kinh doanh, kinh nghiệm thực tiễn phong phú đến từ Đại học  Quốc gia Yokohama Nhật Bản, Đại học ngoại thương, Đại học quốc gia Hà Nội sẽ cung cấp cho người học những nội dung kiến thức mang tính hệ thống về triết lý kinh doanh, chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, chiến lược nhân sự, chiến lược chi phí-giá cả phương thức sản xuất cao cấp [Monozukuri] của doanh nghiệp Nhật Bản cũng như những kỹ năng, kinh nghiệm phát triển kinh doanh thực tiễn ở Việt Nam.

5. NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY

  - Tiếng Nhật (có phiên dịch)

  - Tiếng Việt

6. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Những người có dự định khởi nghiệp kinh doanh

Doanh nhân trẻ

Cán bộ quản lý cán bộ kinh doanh trong các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

7. HỌC PHÍ

  -  Toàn khóa học: 15.000.000đ

  -  Có thể học theo từng module: học phí khác nhau tùy theo nội dung.

  -   Giảm 10% cho các học viên đã từng tham dự các khóa học khác của VJCC

8. NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

 Xem nội dung khóa học trên file pdf

Đăng ký học:

     Điện thoại : 04 37751287 (116- Ms.Minh; 119- Ms.Bích Hằng)

     Email: Ms. Minh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., Ms. Hang: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

     Đăng ký online tại đây

Hạn đăng ký 15/08/2013

 

Xem thêm khóa học!

  Thông báo Tuyển sinh khóa học kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU – Khóa 5 năm học 2013-2014

Bạn đang ở: Trang chủ Các khóa học kinh doanh cao cấp Câu lạc bộ Keieijuku Thông báo Tuyển sinh mini MBA