TRƯỜNG NHẬT NGỮ KUDAN

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KUDAN

 

Địa chỉ: Tetomisakicho Bldg,1F,                   

 

2-7-10, Misakicho, Chiyodaku, Tokyo

 

 

 Đặc trưng của Học viện Nhật ngữ KUDAN

 

* Đa quốc tịch: Học viên đang theo học đến từ 30 ~ 40 quốc gia khác nhau.
Bên cạnh việc học tập tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, học viên còn có thể kết bạn với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu về nền văn hóa - tập quán đặc sắc của từng quốc gia.

 * Cách thức lưu trú: Có thể lựa chọn các hình thức như homestay, ký túc xá tư nhân, v.v... Tùy theo mục đích và chi phí của bản thân, học viên có thể lựa chọn giữa hình thức homestay hay ký túc xá tư nhân... cho việc lưu trú tại Nhật Bản.

* Các khóa học phong phú: Đáp ứng bằng nhiều khóa học đa dạng từ khóa học ngắn hạn đến các khóa học chuyển tiếp. Chúng tôi luôn có sẵn nhiều khóa học đa dạng, từ những khóa học du học ngắn hạn với đầy đủ các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, đến những khóa học chuyển tiếp lên các trường đại học của Nhật Bản, và khóa học cho những người muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản. 

Học viện Nhật ngữ - Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan luôn tạo nhiều cơ hội để giúp các du học sinh nước ngoài trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động như: du lịch đến Tokyo Disneyland, Kamakura, Nikko, Hakone, xem thi đấu Sumo, tiệc giáng sinh, mặc áo Kimono, v.v...

Trường học có rất nhiều du học sinh nhưng chỉ có giáo viên là người Nhật Bản. Do đó thật khó cho các du học sinh ngôn ngữ học có thể kết bạn với những người Nhật cùng lứa tuổi. Thật đáng tiếc nếu đã đến Nhật mà không kết bạn được với người Nhật.  Vì vậy Học viện Nhật ngữ Kudan chúng tôi thường xuyên tổ chức định kỳ các buổi giao lưu với người Nhật. Ví dụ như đến tham quan trường trung học, đại học, nấu ăn, tiệc nướng, trò chơi, trò chuyện thân mật, trượt tuyết, chơi bowling, đại hội thể thao, trà đạo, thư pháp, v.v...

Các khóa học :

- Khóa giao tiếp

- Khóa cấp tốc

- Khóa Hiragana & Katakana

Phí  xử  lý hồ sơ

30,000yen

Phí dịch thuật

5,000yen

Phí đăng kí

60,000yen

Học phí lớp giao tiếp

720,000yen /1 năm

360,000yen/ 6 tháng

Khóa học cấp tốc

600,000yen /1 năm

300,000yen /6 tháng

Các chi phí khác (tài liệu học, phí tham gia các hoạt động và sự kiện ở trường, phí sử dụng cơ sở vật chất )

90,000yen  /  1 năm

45,000yen  /  6 tháng

Kí túc xá: Gần trường thuận tiện cho đi lại

Việc làm thêm: Trường tạo điều kiện cho học viên đi làm thêm

Học bổng: (các học sinh có thành tích ưu tú sẽ có khả năng nhận được học bổng JASSO)

 Tổ chức hỗ trợ học sinh Nhật Bản (JASSO) : Sau khi nhập học một thời gian, và thỏa mãn một số điều kiện, học sinh có thể nhận được học bổng từ JASSO (1 tháng/ 48.000 Yên trong vòng nửa năm)

Bạn đang ở: Trang chủ Các Trường đại diện TRƯỜNG NHẬT NGỮ KUDAN