Cho thuê trang phục Nhật Bản

Bạn yêu thích đất nước, con người Nhật Bản, bạn quan tâm tới văn hóa xứ sở hoa anh đào, bạn yêu thích những lễ hội truyền thống và mong muốn một lần được thử mình trong những bộ trang phục mang đậm phong cách Nhật Bản., VJCC là nơi đáp ứng những  nguyện vọng của bạn.

 

Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các bộ quần áo truyền thống của Nhật như Kimono, Yukata (nam, nữ, trẻ em), Happi…với đầy đủ phụ kiện đi kèm: dây buộc, obi, tất, guốc gỗ,…nhằm phục vụ cho các lễ hội, các buổi biểu diễn…chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những bộ trang phục của chúng tôi.

 

 

Nói đến Nhật Bản, chắc hẳn không ai không biết đến nghệ thuật Trà đạo. Môn nghệ thuật hết sức tinh tế với nhiều luật lệ và nghi thức mà không phải ai cũng đã được trải nghiệm. Nhằm phục vụ cho những lễ hội, những buổi giao lưu văn hóa, giới thiệu về Trà đạo, VJCC hiện đang cung cấp, cho thuê mượn một số dụng cụ như ấm trà, bát trà, bếp đun, kekkai. Chắc chắn đó là những đồ dụng bạn khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác ngoài trung tâm của chúng tôi.

Để liên hệ thuê đồ, xin vui lòng download và đăng ký theo link sau:

Bản cam kết thuê mượn trang thiết bị

Hoặc liên  hệ Ms. Phương: 04.3775.1278 (máy lẻ: 111)

Bạn đang ở: Trang chủ Cho thuê trang phục Nhật Bản