KHÓA HỌC: GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP 2017

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 

     Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp là nguồn nhân lực.

     Nhiều nhà quản lý và các doanh nghiệp đã và đang nhận ra rằng việc tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp không chỉ đơn thuần từ việc xây dựng hệ thống thiết kế sản phẩm phù hợp, hệ thống tiếp thị khách hàng hiệu quả, hay sử dụng công nghệ hiện đại mà xa hơn nữa là việc sở hữu, xây dựng và phát triển được nguồn nhân lực có chất lượng cao. Vì vậy, nguồn nhân lực được xem như là một tài sản giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Trong bối cảnh hiện nay, quản lý con người trở thành vấn đề trung tâm trong hoạt động quản trị doanh nghiệp.

     Làm thế nào để thực hiện tốt công tác tuyển dụng, bổ dụng, huấn luyện nhân viên? Đánh giá thành tích và xây dựng hệ thống lương thưởng ra sao thì ổn? Pháp luật hiện hành trong lao động hiện nay có những điểm gì mới? Hay để cấp dưới có thêm động lực và cống hiến hết mình cho công việc thì cần khuyến khích như thế nào? Đó là những câu hỏi mà nhiều Giám đốc nhân sự hiện nay vẫn còn đang đau đầu suy nghĩ.

     Nhằm giải quyết được những câu hỏi đó, Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC) xin trân trọng giới thiệu khóa học : “GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP” được giảng dạy bởi nhiều chuyên gia Nhật Bản đến từ JICA kết hợp với đội ngũ chuyên gia Việt Nam dày dặn kinh nghiệm sẽ cung cấp không chỉ kiến thức cần thiết mà còn cả kỹ năng vận dụng thiết thực cho tất cả các học viên tham gia khóa học.

Tham khảo Poster chi tiết tại đây