Đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại Viện VJCC

Đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại Viện VJCC

 

 

 

 

Ông Phạm Việt Khoa - Tổng Giám đốc

“Các khóa học tại VJCC đã giúp chúng tôi mở rộng tầm nhìn quản lý trên giác độ tư duy toàn cầu; trang bị kiến thức khoa học để xây dựng, điều chỉnh Mục tiêu kinh doanh, Chiến lược kinh doanh của mình. Các chuyên gia truyền cho chúng tôi ngọn lửa nhiệt tinh, ý chí quyết tâm, tinh thần của người Nhật, cũng như phương pháp truyền lửa vào trong doanh nghiệp của mình…và đặc biệt là biết mơ cao hơn, nhìn xa hơn”.

 

 

 Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Hà Yến

"Bản thân tôi cũng học hỏi được rất nhiều từ ứng xử của cán bộ, nhân viên VJCC về sự nhiệt tình, chu đáo, và luôn luôn niềm nở với các học viên. Về mặt kinh doanh, ngoài việc học được kiến thức lý thuyết, chúng tôi còn được các thầy chỉ dẫn cho cách thức tiếp cận thị trường Nhật Bản, nhờ vậy, từ năm 2010 đến nay, công ty chúng tôi thường xuyên xuất hàng đi thị trường Nhật Bản và số lượng khách hàng ngày càng tăng”.

 

Ông Đoàn Hồng Hải - Chủ tịch HĐQT

“Thành công của khóa học ngoài những kiến thức uyên bác, chuyên sâu của các chuyên gia cao cấp Nhật Bản còn là những trải nghiệm, chia sẻ, giao lưu, học hỏi giữa 25 học viên trên khắp ba miền đất nước. Sau khóa Keieijuku, chúng tôi đã ứng dụng triệt để các kiến thức, giúp việc doanh nghiệp liên tục phát triển và tăng trưởng cao

 

 

 

 

Ông Nguyễn Hồng Lam - Giám đốc

"Khóa học đã giúp chúng tôi mở rộng tầm nhìn quản lý trên giác độ tư duy toàn cầu; trang bị kiến thức khoa học để xây dựng, điều chỉnh Mục tiêu, Triết lý kinh doanh, Chiến lược kinh doanh của mình. Các chuyên gia truyền cho chúng tôi ngọn lửa nhiệt tình, ý chí quyết tâm, tinh thần của người Nhật, cũng như phương pháp truyền lửa vào trong Doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đã có thể nâng cao Tư duy chiến lược, năng lực Phát hiện vấn đề, năng lực Giải quyết vấn đề, năng lực Thực hành, năng lực Lắng nghe, năng lực Thuyết trình, năng lực Lãnh đạo. Và đặc biệt là biết mơ cao hơn, nhìn xa hơn.” 

 

 

 

Ông Vũ Văn Nhân - Giám đốc

“Phải nói rằng Chương trình học được thiết kế rất công phu tạo ra dòng chẩy liên tục của kiến thức một cách bài bản, hệ thống, giúp cho học viên càng học càng thấy các vấn đề hiện ra rõ nét, rất cụ thể và sát với thực tiễn doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam”

 

 

Bà Nguyễn Thị Hương Phúc - Nhân viên Công ty Nikken International Asia

“Trước khi tham gia khóa học tiếng Nhật N1 – Cấp tốc tại VJCC, tôi đã 3 lần tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N1 nhưng không đỗ. Sau khi tham gia khóa học tại đây, tôi đã đỗ. Và nhờ đó, tôi đã nhận được phụ cấp từ công ty”.

Cơ cấu tổ chức Viện

1. Sơ đồ tổ chức bộ máy của Viện

 

 

2. Các nhiệm vụ chính của Viện

♦ Tổ chức quản lý chương trình đào tạo đại học chính quy Cử nhân Kinh doanh Quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản.
 Quản lý và tổ chức thực hiện các hoạt động thuộc dự án VJCC, bao gồm chương trình đào tạo Kinh doanh Cao cấp – Keieijuku; chương trình bồi dưỡng doanh nghiệp trung và ngắn hạn; chương trình đào tạo nâng cao năng lực tiếng Nhật; và các hoạt động xúc tiến giao lưu văn hóa, giáo dục, kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản và các hoạt động khác trực thuộc dự án VJCC. Đầu mối tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ phía Nhật Bản cho trường Đại học Ngoại thương.
 Tổ chức triển khai chương trình liên kết đào tạo đại học, sau đại học với các trường, viện của Nhật Bản và đối tác khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.
 Tổ chức và triển khai hoạt động ứng dụng khoa học và công nghệ, tư vấn quản lý, kinh doanh cho các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước.
 Xúc tiến các hoạt động giao lưu văn hóa, giáo dục, kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản.
 Đầu mối kết nối với Câu lạc Bộ Keieijuku để triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp đã, đang và sẽ tham gia Dự án đào tạo tại VJCC.

 

 

Đăng ký nhận tin

Để nhận các thông tin hữu ích từ VJCC. Hãy cho VJCC biết mail của bạn.

Liên hệ

Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC).

  • Add: 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hot line: (+84) 4.3775 1278
  • Fax: 04.3775 2226

Báo chí nói về VJCC

Bạn đang ở: Trang chủ Giới thiệu