Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thuê phòng và trang thiết bị

1. Thời gian sử dụng phòng thuê

Từ 7h30 đến 20h30 các ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ (tuỳ theo nội dung sự kiện) .

Trường hợp sử dụng phòng ngoài thời gian trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với ban quản lý, hoặc theo địa chỉ liên lạc ở mục 7, hoặc liên hệ với Mr. Sơn.

Mr. Sơn: Tel: 04 3775 1278 (119)

Mobile: 0988 757 090

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2. Các loại phòng cho thuê

Trung tâm có hệ thống phòng từ phòng nhỏ 32m2 đến phòng lớn nhất 306m2 (gộp từ 5 phòng nhỏ) để quí khách có thể sử dụng tùy theo nhu cầu. Chi tiết cụ thể xin quý khách tham khảo Sơ đồ phòng

3. Lệ phí thuê phòng

Lệ phí thuê phòng và thuê các thiết bị xin quý khách xem chi tiết tại mục Bảng giá thuê phòng

4. Cách đăng ký thuê phòng

Sau khi đã có quyết định cụ thể về ngày giờ thuê phòng, xin vui lòng điền vào Phiếu đăng ký sử dụng cơ sở vật chất và gửi bằng (84-4-3775 2226) hoặc email (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.). Trường hợp có thể cho thuê phòng, trung tâm VJCC sẽ gửi cho quý khách báo giá, vì vậy vui lòng giữ giấy báo đó và xem như việc thiết lập hợp đồng. Tuy nhiên, vui lòng đăng ký cả thời gian chuẩn bị trước và thời gian dọn dẹp sau khi kết thúc (cho phép vào trước 15 phút và ở lại sau khi kết thúc 15 phút để dọn dẹp).

5. Những việc cần trình báo khi thuê phòng

1.  Nếu quý khách có nhu cầu muốn đưa thiết bị, đồ dùng vào trung tâm, xin cho biết trước vật phẩm cũng như trọng lượng cũng như kích cỡ vật phẩm.

2. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu sử dụng quảng cáo, áp phích cho mục đích tuyên truyền, xin vui lòng cho biết trước nội dung quảng cáo.

3. Trong trường hợp quý khách muốn sử dụng dịch vụ cung cấp bữa trưa hoặc đồ ăn nhẹ, xin vui lòng cung cấp đầy đủ chi tiết các yêu cầu.

6. Thanh toán phí thuê phòng

Sau khi nhận được phiếu đăng ký thuê phòng của quý khách, Trung tâm sẽ kiểm tra các phòng trống. Trường hợp có phòng cho thuê, Trung tâm sẽ gửi đến quý khách bản dự toán phí thuê phòng. Khi đăng ký thuê phòng, quý khách vui lòng đặt cọc theo các mức phí như sau:

1. Thời điểm đăng ký trước khi sử dụng 7 ngày: 20% tổng tiền thuê phòng.

2. Thời điểm đăng ký trước khi sử dụng trong vòng 7 ngày: 50% tổng tiền thuê phòng.

Trong vòng 7 ngày sau khi thuê phòng, quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản thông qua ngân hàng ( Tên tài khoản: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản; Số  tài khoản: 102010000070636 tại Ngân hàng Công thương chi nhánh Đống Đa ). Ngoài ra, mong quý khách hiểu rằng Trung tâm không thể phát hành Hóa đơn Giá trị gia tăng (VAT) (Hóa đơn đỏ). (VJCC phát hành biên lai theo quy định của Trung tâm).

7. Hủy đăng ký

Để tránh các sự cố xảy ra khi muốn hủy bỏ đăng ký thuê phòng, sau khi liên hệ bằng điện thoại, xin quý khách vui lòng gửi lại thông báo hủy bỏ bằng FAX (84-4-3775 2226) hoặc email (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

(*) Khi quý khách hủy thuê phòng, xin lưu ý tiền đặt cọc sẽ không được trả lại. Trường hợp thông báo hủy thuê phòng trước 2 tuần trước khi sử dụng, Trung tâm mới hoàn lại tiền đặt cọc.

8. Phân chia trách nhiệm

1. Việc quý khách có sử dụng dịch vụ thuê phòng của VJCC không đồng nghĩa với việc VJCC trở thành nhà tổ chức, đồng tổ chức hay nhà tài trợ của bất kỳ chương trình nào. Xin quý khách lưu ý điều này trong các ấn phẩm quảng cáo như áp phích, tờ rơi.

2. Trong các áp phích, tờ rơi quảng cáo, xin quý khách vui lòng không sử dụng địa chỉ Trung tâm làm địa chỉ liên lạc cho chương trình của mình. Ngoài ra, Trung tâm cũng không đóng vai trò tiếp nhận hồ sơ đăng kí tham gia các chương trình của quý khách.

3.  Đồ đạc và các thiết bị hướng dẫn của chương trình do quý khách tự bảo quản. Trung tâm VJCC sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra các sự cố mất mát, .thất thoát hay hư hại liên quan đến tài sản riêng của quý khách.

4. Quý khách chịu trách nhiệm bồi thường nếu làm bẩn hoặc làm thất thoát các trang thiết bị, máy móc, vật dụng của Trung tâm.

5.  Nhân viên phục vụ công việc chuẩn bị hội trường, dọn dẹp, trực ban, hướng dẫn, tiếp đón khách mời, chỉnh sửa hội trường của chương trình do phía quý khách tự đảm nhận.

6.  Ngoài bàn ghế và các thiết bị thuê của Trung tâm, việc chuẩn bị hội trường và dọn dẹp sau khi kết thúc do phía quý khách triển khai. Sau khi triển khai, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách thiết bị của Trung tâm (Mr. Sơn: Tel: 04 3775 1278 (119); Mobile: 0988 757 090;  E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) để thông báo về bản bố trí hội trường của quý khách. Phía trung tâm sẽ đảm nhiệm việc sắp xếp bàn ghế sau khi nhận được bản sơ đồ đó.

7. Những vật dụng, thiết bị quý khách đã mang đến trung tâm để phục vụ chương trình xin quý khách vui lòng mang về sau khi chương trình kết thúc. Sau khi hoàn tất công việc dọn dẹp, nhân viên của Trung tâm VJCC sẽ tiến hành kiểm tra nhằm đảm bảo hội trường sau khi dọn dẹp đúng với hiện trạng trước khi quý khách sử dụng.

8. Quý khách vui lòng không dán các tài liệu hoặc dùng máy chiếu lên tường hoặc cửa ra vào của trung tâm vì những hành động trên có thể làm nước sơn bị bong tróc. Nếu việc sử dụng của quý khách dẫn đến việc nước sơn bị bong tróc, quý khách vui lòng bồi thường phí sơn sửa cho Trung tâm.

9. Dựa vào những thông tin quý khách ghi trên phiếu đăng ký thuê phòng, Trung tâm sẽ chuẩn bị các thông báo hướng dẫn (về tên chương trình, hội trường và ngày giờ) dán bên ngoài cửa ra vào Trung tâm và trước cửa phòng tổ chức chương trình. Nếu quý khách có nhu cầu tự chuẩn bị các thông báo hướng dẫn cho chương trình, xin vui lòng liên lạc trước với Trung tâm.

10. Để tránh các sự cố hiểu lầm đáng tiếc, Trung tâm xin được từ chối việc trông giữ các đồ đạc, vật phẩm của quý khách đưa vào phục vụ chương trình. Mong quý khách thông cảm.

11. Nếu chương trình kéo dài so với thời gian đăng ký, phía quý khách sẽ chịu thêm chi phí kéo dài thời gian thuê. Trong trường hợp có khách hàng khác đăng ký thuê hội trường sau khi quý khách sử dụng, xin quý khách lưu ý cắt bỏ những nội dung không cần thiết và rời hội trường sớm.

12. Trung tâm VJCC không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra giữa quý khách hàng và những khách mời tham gia chương trình.

13. Trường hợp các thiết bị quý khách thuê của Trung tâm không thể sử dụng được do lỗi hư hỏng, Trung tâm xin được bồi thường cho quý khách trong phạm vi tiền thuê thiết bị.

9. Các quy định khác

Dưới đây là những quy định Trung tâm VJCC kính mong quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê phòng nghiêm túc thực hiện, đồng thời lưu ý các thành viên tham gia chương trình của mình cùng tuân thủ chặt chẽ.

1. Không hút thuốc trong khu vực VJCC

2. Không ăn uống trong phòng.

3. Không nói chuyện qua điện thoại di động gây ảnh hưởng đến người khác trong khu vực VJCC.

4. Không tự ý ra vào các khu vực không được phép.

5. Không mang và sử dụng những thiết bị không được phép.

6. Không có các hành vi làm ảnh hưởng đến các khách hàng khác sử dụng dịch vụ của VJCC.

7. Trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát các trang thiết bị, vui lòng báo ngay cho nhân viên của VJCC.

11. Lưu ý

Trong trường hợp quý khách hàng vi phạm những điều sau, Trung tâm vẫn sẽ áp dụng biện pháp huỷ đăng ký hoặc đình chỉ thuê phòng, cả những trưởng  hợp đã tiếp nhận đăng ký thuê phòng hoặc đang trong quá trình sử dụng phòng cho thuê:

1. Sử dụng phòng thuê sai mục đích, cách thức đã đăng ký.

2. Có hành vi làm ảnh hưởng đến những khách hàng sử dụng phòng khác của VJCC, hoặc không tuân thủ theo những hướng dẫn của nhân viên Trung tâm.

3. Cách sử dụng phòng thuê không phù hợp với phong cách làm việc và quản lý của Trung tâm.

4. Sử dụng phòng thuê vào hoạt động trùng lặp với nội dung hoạt động, đào tạo của VJCC (tổ chức các khóa học tiếng Nhật, các khóa học kinh doanh, ...)

Đăng ký nhận tin

Để nhận các thông tin hữu ích từ VJCC. Hãy cho VJCC biết mail của bạn.

Bạn đang ở: Trang chủ Giới thiệu Cơ sở vật chất Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thuê phòng và trang thiết bị