THƯ NGỎ GỬI ĐỘC GIẢ

 

THƯ NGỎ GỬI ĐỘC GIẢ

 

Thư viện VJCC cảm ơn sự đồng hành và quan tâm của đông đảo độc giả trong suốt 12 năm tồn tại và phát triển.

Năm 2013, chúng tôi đang trở lại với diện mạo mới, trẻ trung hơn, năng động hơn với mục tiêu "Thân thiện, hiệu quả và chuyên nghiệp".

 

 

alt

 

Không gian thân thiện của thư viện VJCC lý tưởng cho bạn và bạn bè gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm học thuật!

 

alt

 

Chương trình hội viên thân thiết sẽ mang lại cho bạn những bản tin cập nhật về sách mới, tin tức bổ ích; cơ hội những báo,tạp chí miễn phí; và nhiều ưu đãi khác...Bạn chỉ cần đăng ký thẻ thành viên, đăng ký email và bấm like facebook của chúng tôi. Chi tiết xem tại website: http://vjcc.org.vn/thu-vien.html

 

alt

 

Chúng tôi tự hào là thư viện hàng đầu Việt Nam với thế mạnh từ các đầu sách học tiếng Nhật, về quản trị kinh doanh, về kỹ năng làm việc…bằng tiếng Nhật và tiếng Anh.

Thư viện VJCC hiện nay được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập đa phương tiện của độc giả.

Hàng loạt các báo, tạp chí tiếng Nhật về kinh tế, khoa học, giáo dục, du lịch, thời trang ...danh tiếng được thường xuyên cập nhật!

Hàng ngàn DVD Project X về cuộc sống, văn hóa, con người Nhật Bản với những tư liệu gốc quý giá...phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về Nhật Bản.

 

alt

 

Thư viện VJCC đang nỗ lực mỗi ngày để đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của độc giả. Nơi đây đã và đang là địa chỉ tin cậy cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, giáo viên đang học tập và giảng dạy những lĩnh vực chuyên môn liên quan tới Nhật Bản. Đây cũng là nơi đáp ứng nhu cầu bổ sung, cập nhật kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng làm việc, nâng cao trình độ tiếng Nhật…cho những người làm việc trong các cơ quan tổ chức của Nhật Bản hoặc có đối tác người Nhật.

 

Chúng tôi phấn đấu vì một mục tiêu đưa thư viện VJCC trở thành địa chỉ thân thiết của mọi đối tượng độc giả.

Nhân dịp năm mới 2013, chúng tôi trân trọng gửi đến CÁC BẠN lời cảm ơn sâu sắc và Chúc mừng một năm mới với nhiều niềm vui và may mắn!

Rất mong nhận được ủng hộ và góp ý từ cộng đồng và các độc giả!

 

alt

Bạn đang ở: Trang chủ Góc thành viên THƯ NGỎ GỬI ĐỘC GIẢ