Khóa kinh doanh

 

Khóa tiếng Nhật - Kế toán

 

Giao lưu - du học

 

Hoạt động VJCC

 

Khoá học tiếng Nhật cho Doanh nghiệp

  Hiện nay,với trên 50% vốn ODA đến từ Nhật Bản, cùng với hàng loạt các dự án lớn nhỏ trong tất cả các lĩnh vực được các công ty,tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.Với xu hướng đó,bên cạnh việc công nhân, nhân viên cần phải có những kĩ năng cơ bản khi làm việc với các công ty của Nhật thì một điều không thể thiếu  đó là việc trang bị thêm vốn tiếng Nhật cho các cấp quản lý người Việt nam trong các công ty. Giao tiếp bằng tiêng Nhật chính là chìa khóa không nhỏ  góp phần cho sự thành công của các doanh nghiệp Nhật Bản tại nước bản địa.

Đây cũng là một nhiệm vụ quan trọng của VJCC trong công tác đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật đã và đang làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật bản, doanh nghiệp Việt nam có đối tác là Nhật bản..

Ban khóa học tiếng Nhật từ cuối năm 2011 đã thực hiện việc đào tạo tiếng Nhật cho các nhân sự then chốt (key person) của một số công ty Nhật thuộc nhiều lĩnh vực  khác nhau như: Ngân hàng, dầu mỏ, xây dựng, vàng bạc đá quí, IT…

Các nhân sự cao cấp ngoài việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp công việc, họ được học thêm tiếng Nhật giao tiếp cấp cơ sở, nhằm tăng cường hỗ trợ quá trình giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng người Nhật..

Do vậy các chuơng trình đào tạo tiếng Nhật cho Doanh nghiệp của Ban khóa học tiếng Nhật đều được xây dựng theo nhu cầu thực tiễn của mỗi công ty, phù hợp với các đối tượng học viên tại các doanh nghiệp.

Các khóa học tại doanh nghiệp của Ban khóa học tiếng Nhật đều được đánh giá tốt về chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao.

Một vài hình ảnh của khoá tiếng Nhật tại các công ty Nhật bản.

Ảnh bế giảng lớp sơ cấp

Ảnh bế giảng lớp sơ cấp

 

 

Xin vui lòng liên hệ Ban đào tạo tiếng Nhật để được tư vấn trực tiếp khóa học.

Ban khóa học tiếng Nhật

Tel: +844.3775 1278/79
Fax: +844.3775 2226
+ máy lẻ 114

Đăng ký nhận tin

Để nhận các thông tin hữu ích từ VJCC. Hãy cho VJCC biết mail của bạn.

Liên hệ

Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC).

  • Add: 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hot line: (+84) 4.3775 1278
  • Fax: 04.3775 2226
Bạn đang ở: Trang chủ Khóa tiếng Nhật cho Doanh nghiệp