BẾ GIẢNG CHUYÊN ĐỀ 1 - KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ TẠI HẢI PHÒNG

BẾ GIẢNG CHUYÊN ĐỀ 1 - KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ TẠI HẢI PHÒNG

       Chiều ngày 1/7/2017 tại trường Viettronic đã diễn ra bế giảng chuyên đề 1 lớp Giám đốc nhân sự. Chuyên đề 1 có tên gọi: “Quản lý mối quan hệ con người thông qua kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp” của khóa học “Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp”. Giảng viên: Sugaya Masami- Chuyên gia đến từ Jica.
        Phát biểu bế giảng, ông Đinh Thành Công- nguyên Giám đốc Sở Nội vụ Hải Phòng, Phó Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác nhân sự. Nhân sự là vấn đề mà các doanh nghiệp cần quan tâm hàng đầu hiện nay. Hiện trên Thế giới và ở Việt Nam đã có “Ngày Nhân sự” nhằm đào tạo xây dựng những thế hệ kế cận có chuyên môn giỏi và tinh thần lao động làm việc chuyên nghiệp.
        Giảng viên: Sugaya Masami- Chuyên gia đến từ Jica đã đáng giá tốt tinh thần học tập của 32 doanh nhân học viên trong 3 ngày qua với 6 buổi học đã hết sức cố gắng trong học lý thuyết và làm bài tập nhóm cũng như thảo luận tại tổ. Kết thúc chuyên đề 1, lớp Giám đốc nhân sự sẽ chuẩn bị tiếp tục học chuyên đề 2 với tên gọi: “Kỹ năng tuyển dụng, bổ dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp” từ ngày 4 đến 6/7/2017 tại trường Viettronic.