Hội thảo Phát triển Ngành Công nghiệp Khuôn Mẫu - Hoàn toàn miễn phí

Tên hội thảo: Hội thảo “Phát triển Ngành Công nghiệp Khuôn Mẫu ”

Nhận thấy rằng, phát triển ngành công nghiệp cung cấp linh phụ kiện nói riêng và công nghiệp hỗ trợ nói chung là việc làm cấp thiết. Đây cũng là vấn đề mấu chốt để thúc đẩy chuyển giao công nghệ từ các doanh nghiệp Nhật Bản sang doanh nghiệp Việt Nam như mong muốn của chính phủ Việt Nam,  nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ cấu ngành công nghiệp. Trên quan điểm này, đây sẽ là giải pháp hữu hiệu để cung cấp thông tin trợ giúp cho các DNNVV Nhật Bản đang tìm kiếm đối tác  Việt Nam phù hợp.

Với nhận thức trên, việc biên soạn cuốn “ Danh bạ các doanh nghiệp cung cấp linh phụ kiện Việt Nam”sẽ là cách làm hiệu quả cho phát triển nền công nghiệp Việt Nam. Cuốn danh bạ này sẽ được giới thiệu tới các công ty nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản đang cần tìm đối tác kinh doanh.

Tuy nhiên, một số công ty Việt Nam  còn gặp khó khăn trong việc áp dụng các chương trình hỗ trợ về công nghệ và kinh doanh ,do đó  họ cần có các chương trình hỗ trợ phù hợp hơn vì một số chương trình hiện nay chưa được nhận thức rõ. Do vậy, có các hoạt động hỗ trợ kinh doanh thuộc lĩnh vực phát triển ngành công nghiệp do JICA tổ chức là rất thiết thực.

Với thực tế như vậy, tổ chức các hội thảo sẽ là cách làm hiệu quả để phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ. Việc tổ chức hội thảo mang đến cơ hội cho các công ty tham gia được tiếp cận thường xuyên các chương trình hỗ trợ của JICA. Đồng thời, qua hội thảo, ban tổ chức mong rằng sẽ thu được những thông tin cụ thể về tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp tham gia qua phiếu thăm dò phát cho doanh nghiệp trong  hội thảo để biên soạn cuốn Danh bạ. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của quý công ty .

Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 22 tháng 11 năm 2012 ( đăng ký từ 8:00)

Địa điểm:  Phòng đa năng, tầng 3 , VJCC ( trong trường ĐH Ngoại thương)

91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Miễn phí

Liên hệ: Ms. Chinh/Ms. Lý

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐT: 3.7751278/79 Máy lẻ 117   - Fax: 3.7752226

 Tham khảo thêm nôi dung file pdf