Báo công thương - KEIEIJUKU thêm nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Việt Nam

KEIEIJUKU - Khóa học mang tính thực tiễn cao, học viên là những người có “ý thức cải cách” cao, “nhận thức rõ” về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Bà Phùng Kim Anh, Giám đốc VJCC–HN phát biểu tại Lễ khai giảng KEIEIJUK khóa 3.

CôngThương - Ngày 10/10, trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) đã khai giảng khóa học kinh doanh cao cấp 3 (Keieijuku 3) tại Hà Nội.

Bà Phùng Kim Anh, Giám đốc Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC – HN) cho hay, khoá học kinh doanh cao cấp KEIEIJUK được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho ngành Công nghiệp Việt Nam theo chủ trư­ơng của Chính phủ Việt Nam đã đư­a ra là phát triển đất nư­ớc thành một nư­ớc công nghiệp vào năm 2020.

Khóa học diễn ra trong 10 tháng, mỗi tháng học 1 tuần liên tiếp (cả ngày). Ngoài ra, các học viên ưu tú sẽ được tham gia kỳ tu nghiệp tại Nhật Bản. Học viên là các doanh nhân Việt Nam, cán bộ điều hành làm việc tại các cơ quan Chính phủ và các tổ chức khác.

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực, những doanh nhân sau khi tham gia khoá học kinh doanh cấp cao này sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trong giới doanh nghiệp Việt Nam, là nhân tố quan trọng thúc đẩy ngành Công nghiệp Việt Nam phát triển.

“Điểm đặc trưng nổi bật của khóa học là thảo luận và học từ trải nghiệm và vấn đề của các doanh nghiệp khác, để cùng nhau đưa ra hướng giải quyết”, bà Kim Anh nói.

Trước Keieijuku 3, VJCC – HNđã tổ chức thành công hai khóa: Keieijuku 1 và 2, tại Hà Nội, thu hút gần 100 học viên tham gia.

Back To Top