ĐI ĐỂ MỞ RỘNG TẦM NHÌN - AKAI SUN

Nam Bắc nhà Kei tụ hội về đây, một buổi tối thật đầm ấm tràn đầy tiếng cười của các kaizen member sau một buổi chiều nạp đầy kinh nghiệp quý báu của người thầy đặc biệt.

alt

Cảm ơn thầy Hashida nguyên TGD công ty thiết bị điện Kyudenko. Một công ty hơn 9000 người với doanh thu hơn 300 tỷ Yên. Một thuyền trưởng vô cùng tài giỏi đã đưa công ty kyudenko tăng trưởng ngoạn mục khi đương nhiệm. Người đã cùng nhân viên vẽ lên hình ảnh công ty sau 20 năm nữa.
Người đã đề ra sứ mệnh của một giám đốc là nâng cao sự hài lòng của các bên liên quan theo thứ tự Nhân Viên, Khách Hàng, Xã hội, Cổ Đông và từ đó nâng cao giá trị doanh nghiệp.
Người đã đưa công ty Kyudenko vượt khỏi khu vực Kyushu đi tới thủ đô Tokyo, mở rộng khắp các chi nhánh toàn quốc, đưa con thuyền Kyudenko vươn ra các nước Châu Á theo tầm nhìn đã định.
Người GD nên như thế nào?
1. Cần phải có hoài bão và lãng mạn.
2.Tâm trạng phải vững chắc, không nghiêng ngả.
3. Nhìn lại bản thân một cách khách quan và tự điều chỉnh hoặc có thể tìm người coat cho mình. Tránh lúc nào cũng cho mình là đúng.
4. GĐ nên tự coatching cho nv của mình hoặc có thể chọn người coatching cho nv của mình.( luôn coi trọng việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự)
Ông cũng là người đưa công ty đa dạng hoá các lĩnh vực ngoài nghành thi công lắp đặt thiết bị điện như dự án khu vui chơi, nông nghiệp, nhà dưỡng lão, trung tâm điều trị ung thư..

 

Đời người là sự gặp gỡ, ông sống một cuộc sống luôn trân trọng những người mình gặp, ngay cả khi là chỉ gặp nhau một lần trong đời.

 

Cảm nhận được sự thấu hiểu sâu sắc kinh nghiệm lãnh đạo tuyệt vời của ông cùng đam mê với nghề chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ khi ở tuổi 75 ông nói tôi đang triển khai một dự án kinh doanh mới tại Trung Quốc, rồi sẽ tiến tới Ấn Độ và một ngày không xa là Việt Nam. Kính chúc ông thật nhiều sức khỏe và rọi sáng mỗi nơi ông đi qua, toả sóng tích cực tới mỗi người được ông gặp trong đời.

 

Cảm ơn chị Vũ Thị Mai thay mặt lớp tặng thầy sản vật làng nghề Đồng Kỵ với sản phẩm Long Ly Quy Phượng biểu tượng cho ngũ hành âm dương, phú quý, hạnh phúc, thịnh vượng muôn đời.

 

Jica Kyushu 2017/12/04

 Akai Sun

Nguồn: http://kei.com.vn/tin-tuc.html