CLB KEIEIJUKU VIỆT NAM TRI ÂN VỚI CÁC CHUYÊN GIA, GIẢNG VIÊN

Ngày 15/11/2017 tại Snowz số B58 đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội; CLB Kieieijuku Việt Nam đã tổ chức chương trình tri ân với chuyên gia giảng viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

alt

Tham dự có ngài Sasaki Juichiro- đến từ Jica, cố vấn trưởng dự án VJCC, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiền- Viện trưởng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC, cùng Ban điều hành và các thành viên là các doanh nhân học viên từ khóa Kei1 đến Kei10 Hà Nội và Kei1 Hải Phòng.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch CLB Kieieijuku Việt Nam; BĐH CLB Kei VN đã gửi tặng Ts viện trưởng VJCC và ngài cố vấn Sasaki những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà chính là sản phẩm do doanh nghiệp của doanh nhân học viên sản xuất.

alt

.

alt

.

alt

Chương trình đã cùng nghe những lời tri ân của các doanh nhân học viên dành cho các chuyên gia giảng viên Nhật Bản và Việt Nam. Những kiến thức do Kieieijuku mang lại đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp hội viên phát triển hiệu quả nhờ áp dụng phương pháp quản trị theo phương thức Nhật Bản.

alt

Cũng trong chương trình, BĐH CLB Kieieijuku Việt Nam đã xây dựng kế hoạch hoạt động dưới sự hỗ trợ tích cực của VJCC và Jica. Chương trình là điểm nhấn thiết thực và ý nghĩa của CLB Kieieijuku Việt Nam trong tháng 11/2017 này.

Minh Trí

Nguồn: http://kei.com.vn/tin-tuc.html