Mini MBA - Sự lựa chọn tối ưu cho đào tạo nhân lực kinh doanh

 

MINI MBA- SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO ĐÀO TẠO NHÂN LỰC KINH DOANH

 Mini MBA là một thuật ngữ được nhiều tổ chức cả phi lợi nhuận và có lợi nhuận dùng để mô tả một chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh rút gọn với thời lượng không quá 100 giờ đào tạo.  Những năm gần đây, thuật ngữ Mini-MBA ngày càng trở nên thông dụng. Ngày càng có nhiều các trường đại học ngành quản trị kinh doanh Hoa Kỳ, Anh Quốc, Nhật Bản và trên khắp thế giới tổ sử dụng hình thức đào tạo mang tính thực hiện cao này. Các trường từng đào tạo chương này đều cho rằng Mini-MBA là hình thức đào tạo linh hoạt, tính thực tiễn cao và đang thu hút được số lượng lớn các học viên.

Xem tiếp...

Lễ khai giảng khóa học kinh doanh cao cấp Keieijuku 3

Ngày 10/10/2011 tại Trường đại học Ngoại thương Hà Nội, Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức khai giảng khóa học Kinh doanh cao cấp - KEIEIJUKU khoá 3.


Khoá học kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho ngành Công nghiệp Việt Nam theo chủ trư­ơng của Chính phủ Việt Nam đã đư­a ra là phát triển đất nư­ớc thành một nư­ớc Công nghiệp vào năm 2020. Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực, những doanh nhân sau khi tham gia khoá học kinh doanh cấp cao này sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trong giới Doanh nghiệp Việt Nam, là nhân tố quan trọng thúc đẩy ngành Công nghiệp Việt Nam phát triển.

Xem tiếp...

Khóa học PDCA & Horenso (31/5 & 1/6/2011)

Một trong những chìa khóa tạo ra sự phát triển “thần kỳ” của Nhật Bản trong thế kỷ 20 chính là văn hóa làm việc của con người Nhật Bản, trong đó không thể không kể đến chu trình PDCA trong cách thức tiến hành và giải quyết công việc. Đây cũng là nhân tố vàng đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Để hoàn thành PDCA một cách hiệu quả nhất thì việc lấy HORENSO và 5S (điểm yếu của doanh nghiệp Việt Nam) làm cội rễ cơ bản của tổ chức là yêu cầu vô cùng cấp bách cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.


Thời gian: 31/5 &1/6/2011 (Sáng: 9:00-12:00; Chiều: 13:30-16:30)

Giảng viên: Ông Dai SHINSHI

Đối tượng: Người đứng đầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà quản lý cấp trung, cũng như các nhà quản lý, giám sát hiện trường

Học phí: 1.450.000 VNĐ (bao gồm chi phí tài liệu và ăn nhẹ giữa giờ)       

Địa điểm: Phòng Đa năng, tầng 3, toà nhà VJCC (trong Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN)

*Đặc biệt: giảm 5% nếu nộp học phí trước ngày 21/5/2011 hoặc doanh nghiệp cử từ 5 học viên trở lên.

Đăng ký nhận tin

Để nhận các thông tin hữu ích từ VJCC. Hãy cho VJCC biết mail của bạn.

Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin khóa học kinh doanh