Lễ khai giảng khóa học kinh doanh cao cấp Keieijuku 3

Ngày 10/10/2011 tại Trường đại học Ngoại thương Hà Nội, Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức khai giảng khóa học Kinh doanh cao cấp - KEIEIJUKU khoá 3.


Khoá học kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho ngành Công nghiệp Việt Nam theo chủ trư­ơng của Chính phủ Việt Nam đã đư­a ra là phát triển đất nư­ớc thành một nư­ớc Công nghiệp vào năm 2020. Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực, những doanh nhân sau khi tham gia khoá học kinh doanh cấp cao này sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trong giới Doanh nghiệp Việt Nam, là nhân tố quan trọng thúc đẩy ngành Công nghiệp Việt Nam phát triển.

 

Thời gian khai giảng từ: 8h30 tới 10h.

Tới dự lễ khai giảng khóa học bao gồm các đại diện:

- Ông Nguyễn Đình Thọ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại Thương

- Ông Miyake Hirofumi – Tham tán thương mại, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

- Ông Shimizu Akira – Phó trưởng đại diện Văn phòng JICA tại Việt Nam

- Ông Đoàn Duy Khương - Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp  Việt Nam (VCCI)

- Phùng Kim Anh - Giám đốc VJCC Hà Nội.

- Ông Fujii Takao – Cố vấn trưởng dự án VJCC

- Ông Nguyễn Minh Việt -  Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Cổ phần Green Sun-Asoft

- Cùng toàn thể các học viên khóa KEIEIJUKU 3.

Phát biểu khai giảng của đơn vị tổ chức và các bên liên quan:

Ông Nguyễn Đình Thọ -  Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương.


Ông Đoàn Duy Khương - Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp  Việt Nam (VCCI) phát biểu:Phùng Kim Anh - Giám đốc Trung tâm VJCC Hà Nội phát biểu khai giảng.


“Cùng với việc gia nhập WTO, FTA/EPA với tốc độ phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp Việt Nam, nhiệm vụ quốc tế hoá các doanh nghiệp và tăng cường năng lực quản lý cho các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ quan trọng hơn bao giờ hết. Do vậy, khoá học này được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho ngành công nghiệp Việt Nam”./.

Buổi khai giảng khóa học KEIEIJUKU 3 được nhiều báo đài trong và ngoài nước đưa tin.

Báo Đối ngoại Vietnam Economic News - có bài viết "JICA hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cao cấp cho ngành công nghiệpXem chi tiết trên báo

Báo công thương điện tử - có bài viết "KEIEIJUKU thêm nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Việt Nam" xem chi tiết trên trang báo

Sau buổi khai giảng là bài thuyết trình mở màn của chuyên gia Nhật Bản chủ đề "Thay đổi tư duy của nhà kinh doanh một cách tích cực". Đã được các học viên hưởng ứng nhiệt tình.

Dưới sự tham ra hưởng ứng nhiệt tình của các quí vị đại biểu và toàn thể các học viên khóa học Keieijuku 3 cùng các báo đài đến đưa tin, buổi khai giảng đã diễn ra thành công rực rỡ.

Video Khóa học kinh doanh cao cấp:

Một số hình ảnh của buổi khai giảng:
Đăng ký nhận tin

Để nhận các thông tin hữu ích từ VJCC. Hãy cho VJCC biết mail của bạn.

Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin khóa học kinh doanh Lễ khai giảng khóa học kinh doanh cao cấp Keieijuku 3