Dịch Vụ Truyền Thông VJCC

Những ai đã và đang học tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hóa Nhật, yêu thích đất nước mặt trời mọc chắc hẳn đã từng biết đến hoặc tham gia một vài hoạt động của VJCC (Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam Nhật Bản).

Với mục đích cung cấp cho các bạn những thông tin thiết thực và cập nhật nhất về tình hình nhu cầu tuyển dụng, cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trực tiếp tiếp cận các cá nhân có nhu cầu, VJCC hiện đang cung cấp 03 dịch vụ truyền thông, thông báo, quảng cáo đa dạng, thu hút được một lượng lớn các bạn sinh viên cũng như những người có quan tâm:

1.Truyn thông trên website VJCC

 

Tại đây chúng tôi cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp,từ các thông tin về văn hóa, chính trị, đến những thông tin về Khóa học Tiếng Nhật, Khóa học Kinh doanh, các thông tin về du học. Đến với trang chủ của VJCC, bạn sẽ tìm thấy hầu hết thông tin mà bạn quan tâm về đất nước Nhật Bản. Vì vậy, trung bình mỗi ngày có đến hơn 1500 người ghé thăm website của VJCC. Với số lượng truy cập lớn như vậy, đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để các công ty, doanh  nghiệp có thể đưa được thông tin một cách nhanh chóng và thu hút được nhiều sự quan tâm nhất. 

 2. Truyền thông qua Database của VJCC

Nếu như trang chủ của VJCC có quá nhiều thông tin cho bạn lựa chọn, thì đây chính là cách để bạn sàng lọc những thông tin cần thiết nhất.Hiện nay trong database của chúng tôi có hơn 5000 bạn đã và đang quan tâm đến việc học tiếng Nhật; đi du học tại Nhật; xin việc làm tại Nhật hoặc các doanh nghiệp Nhật tại Việt nam. Bằng cách trực tiếp liên hệ với các bạn qua email, chúng tôi nghĩ rằng đây là một hình thức tương tác tốt, để gửi đến các bạn những thông tin chính xác, cụ thể, đúng đối tượng và đúng mục đích.

3.Truyền thông qua bảng tin của VJCC

 

Một hình thức truyền thống giúp cho ngay cả những bạn ít hoặc không có thời gian sử dụng Internet cũng có thể biết đến các thông tin của VJCC. Bảng tin của VJCC được đặt ngay tại lối ra vào của trường Đại học Ngoại Thương, nơi mà hàng ngày có rất nhiều người qua lại, từ những sinh viên và giáo viên trong trường, đến các bạn sinh viên của các trường Đại học trong và ngoài Hà Nội, và ngay cả những người đã đi làm, khi các bạn đến tham gia các hoạt động và khóa học của VJCC. Chỉ mất một vài phút, bạn có thể trực tiếp có được những thông tin hữu dụng cho công việc cũng như học tập của các bạn.

Cho dù là một hình thức truyền thống, việc đăng tin trên bảng tin của VJCC vẫn luôn là hình thức có tính tương tác cao và hiệu quả. Vì vậy VJCC luôn khuyến khích các quý công ty, các đơn vị, tổ chức, sử dụng hình thức truyền thông này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đặt dịch vụ, các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Ms. Phương (+844-3775-1278, máy lẻ:  111)