NGÀY HỘI VIỆC LÀM JOB FAIR 2017

Cùng đến tham dự ngày hội tuyển dụng lớn nhất trong năm tại viện VJCC, để trở thành nguồn nhân lực mà các Doanh nghiệp đang tìm kiếm và tìm được nơi khơi nguồn đam mê sang tạo trong sự nghiệp cho bản thân!

VJCC trân trọng thông báo:

NGÀY HỘI VIỆC LÀM JOB FAIR 2017

Trải qua 8 kì tổ chức, JOB Fair đã thu hút được hàng nghìn người tham dự, thực sự trở thành sự kiện quan trọng thu hút đông đảo các bạn sinh viên cũng như người đi làm ở mọi lứa tuổi.

Đến với JOB Fair, bạn sẽ có cơ hội được chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng phỏng vấn trực tiếp từ giám đốc, các nhà tuyển dụng của những doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: điện tử, logistic, marketing, IT, bảo hiểm,tài chính - ngân hàng, Công nghiệp chế tạo, Xây dựng...

Đây cũng là cơ hội tốt để tìm hiểu văn hóa và yêu cầu của nhà tuyển dụng, đồng thời là cơ hội để trao đổi và được giải đáp thắc mắc, trò chuyện với các nhà lãnh đạo tài ba cũng như thể hiện bản thân với các nhà tuyển dụng. JOB Fair có thể là nơi giúp bạn tìm ra một hướng đi mới cho bản thân mình.

Đối tượng tuyển dụng không chỉ giới hạn là các bạn sinh viên biết tiếng Nhật. Chỉ cần bạn có ý chí, khát vọng  được làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản, JOB Fair luôn chào đón bạn.

Nhận được sự hỗ trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JBAV), tháng 6 năm 2017, Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Viện VJCC) tiếp tục tổ chức JOB Fair lần thứ 9.

Lần đầu tiên, các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ tâm huyết từ phía chuyên gia Nhật Bản – Diễn giả KIGUCHI Hiroaki -  một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Các bạn có thể trực tiếp trao đổi giao lưu cùng chuyên gia, để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nhân sự, tuyển dụng và trau dồi năng lực bản thân phục vụ cho công việc trong tương lai.

Cùng đến tham dự ngày hội tuyển dụng lớn nhất trong năm tại viện VJCC, để trở thành nguồn nhân lực mà các Doanh nghiệp đang tìm kiếm và tìm được nơi khơi nguồn đam mê sang tạo trong sự nghiệp cho bản thân!

Thông tin chi tiết về chương trình:

JOB Fair 2017 tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản đặt trụ sở tại Việt Nam như:

1. I- GLOCAL Co., Ltd.

2. NICHIRIN Vietnam Co., Ltd.

3. TERUMO Vietnam Co., Ltd.

4. FUJITA Jst.

5. HAL Vietnam Co.,Ltd

6. RICOH Imaging Products Vietnam Co., Ltd.

7. G.A Consultants Vietnam Co..,Ltd.

8. OBAYASHI Vietnam Co., Ltd.

9. PANASONIC Vietnam Group.

10. AUREOLE Expert Intergrators INC.

11. DENSO Manufacturing Vietnam Co., Ltd.

 

Thời gian 14h00 ~ 17h30 ngày 04/6/2017 (Chủ nhật)

Địa điểm:   Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (Viện VJCC)

     ĐH Ngoại Thương – 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

(Thông tin chi tiết xin mời tham khảo poster tại đây:    )

 

Đặc biệt, hãy tham gia ngay để có cơ hội giành được
những phần quà hấp dẫn và có giá trị!

Để đăng ký tham dự, xin vui lòng cung cấp thông tin tại đây:

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms Thùy Linh- Ban đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật và Giao lưu

Tel: 04. 3775 1282 (máy lẻ 111)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://vjcc.org.vn