Đội ngũ giảng viên

Giới thiệu giảng viên

VJCC có một đội ngũ chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản giàu kinh nghiệm thực tiễn, với phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp lý thuyết với các tình huống thực tế và thảo luận nhóm đã luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao  từ các thế hệ học viên.

  • Các khóa học kinh doanh cung cấp kỹ năng làm việc và quản lý chuyên nghiệp cho các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa do các Chuyên gia Nhật Bản - những người được tổ chức Hợp tác Quốc tế (JICA) tuyển chọn và phái cử, có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản ở các thị trường : Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kì, Trung Quốc và  tư vấn cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Quản trị sản xuất, Quản trị & Phát triển nguồn nhân lực, Quản trị tài chính, Quản trị Marketing, Chiến lược kinh doanh….
  • Các khóa học tiếng Nhật chất lượng: các khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật N1& N2; khóa học về kỹ năng cần thiết khi làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản; khóa học đào tạo biên/ phiên dịch ở các cấp độ. Phụ trách các khóa học này là các giảng viên và chuyên gia Việt Nam, Nhật Bản được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực giảng dạy, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác.
  • Các khóa học về nghiệp vụ kế toán bằng tiếng Nhật do chính các Chuyên gia Nhật Bản trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, Trung tâm còn cung cấp các  khóa học đào tạo các kỹ năng mềm để giao tiếp và làm việc hiệu quả nơi công sở ( như kỹ năng giao tiếp, ăn mặc, trang điểm ….).  Để phục vụ tối đa cho sự thành công của khóa học, Trung tâm đã mời các giảng viên và Chuyên gia Việt Nam - Nhật Bản có kinh nghiêm thực tiễn qua nhiều năm làm việc đảm nhận việc sắp xếp giáo trình và giảng dạy.