Khóa học Bí quyết thắp lửa, tạo động lực cho nhân viên

Khóa học Bí quyết thắp lửa, tạo động lực cho nhân viên

 

1. Tại sao phải học khóa “Bí quyết thắp lửa, tạo động lực cho nhân viên”?

Con người chính là lực lượng nòng cốt giúp cho doanh nghiệp phát triển, trực tiếp thực hiện, triển khai những công việc do cấp trên đưa ra nhằm đạt được những mục tiêu chiến lược chung của tổ chức. Có thể nói, con người tạo ra sức mạnh nội tại của doanh nghiệp. 

Các nhà quản trị thường nói: “Sự thành bại của công ty thường phụ thuộc vào việc sử dụng hợp lý nhân viên trong doanh nghiệp như thế nào”. Và động lực của nhân viên - mức độ cam kết và năng lượng mà nhân viên mang lại trong công việc - chính là chìa khóa để các doanh nghiệp có thể tăng năng suất và tăng lợi nhuận.

Song, động lực của nhân viên không phải là thứ có thể dễ dàng đạt được. Cùng với đó, không phải nhiệm vụ nào cũng có thể tạo ra những hứng thú đối với người phải hoàn thành nó, nhất là khi họ phải làm những công việc lặp đi lặp lại trong một thời gian dài. 

Khi một nhân viên không tìm thấy động lực trong công việc của mình, họ sẽ trở nên lười biếng, dành nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân của mình như lướt facebook hay tán gẫu; làm việc uể oải, chậm chạp; không tập trung và không dồn hết tâm trí vào công việc mình đang làm. Điều này sẽ không chỉ làm lãng phí nguồn lực mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến các nhân viên khác, có khả năng cản trở toàn bộ công ty đạt được các mục tiêu đề ra. Cho dù công ty của bạn hiện đang dẫn đầu trên một lĩnh vực hay đang trên đà phát triển, động lực của nhân viên vẫn đóng vai trò quan trọng ở mọi cấp độ. Thời điểm động lực của nhân viên giảm xuống, doanh thu và thành tích của công ty có thể tụt dốc theo.

Như vậy, làm thế nào để khuyến khích nhân viên cố gắng hết sức mình cho mục tiêu công việc; toàn tâm toàn lực cho nhiệm vụ được giao; khát khao phát triển, hoàn thiện bản thân, hoàn thành mục tiêu tối ưu nhất?

Thấu hiểu những trăn trở đó, Viện VJCC đưa đến khóa học “Bí quyết thắp lửa, tạo động lực cho nhân viên”, với mục đích giúp cho các nhà quản lý, các giám đốc nhân sự thay đổi tư duy về vấn đề quản trị nhân sự thông qua việc động lực làm việc cho nhân viên, tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa nhân viên và công việc để cùng hướng đến mục tiêu chung cửa doanh nghiệp.

 

2. Giá trị bạn nhận được sau khi tham gia khóa học này

- Thấu hiểu về bản chất và biểu hiện hành vi của động lực và cam kết của nhân viên đối với công việc.

- Nắm bắt được các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên, các nhu cầu thiết thực của nhân viên qua các mô hình MARS, mô hình 4 nguồn động lực…, từ đó đưa ra các hướng giải pháp cụ thể nhằm truyền lửa đến cho nhân viên.

- Xác định và triển khai chiến lược nhằm nâng cao động lực làm việc và tăng sự cam kết với tổ chức cho nhân viên. Đây chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, từ đó tăng lợi nhuận.

- Tham gia học hỏi, áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế doanh nghiệp cùng các chuyên gia thông qua phương pháp đào tạo đề cao tương tác trực tiếp giữa chuyên gia và học viên, giữa các học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, nhiều lĩnh vực ngành nghề…

 

3. Khóa học này phù hợp với đối tượng nào?

- Các nhà quản lý doanh nghiệp muốn thấu hiểu nhân viên của mình.

- Các giám đốc nhân sự, cán bộ tổ chức nhân sự muốn trau dồi và cập nhật các kiến thức mới, các kỹ năng để quản lý tốt bộ máy nhân sự.

- Nhân viên muốn phát triển năng lực bản thân, tạo ra giá trị khác biệt cho công ty và thăng tiến trong công việc.

 

4. Khóa học của Viện VJCC có gì khác biệt ?

Từ năm 2000 đến nay, Viện VJCC đã thực hiện đào tạo hơn 1200 khóa học, hội thảo, giao lưu kết nối kinh doanh giữa Việt Nam - Nhật Bản, với sự tham dự của gần 3000 doanh nghiệp và 34890 học viên trên toàn quốc. Trên chặng đường hơn 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp, Viện VJCC tự tin rằng, mình luôn HIỂU điều doanh nghiệp muốn, CUNG CẤP công cụ doanh nghiệp cần.

Sau khi tham dự các khoá đào tạo của VJCC, đội ngũ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đã có sự thay đổi nhận thức về sứ mạng về tầm nhìn của doanh nghiệp, đa số các doanh nghiệp đã có những cải cách, đổi mới trong cách tổ chức, quản trị. Hơn thế nữa, cộng đồng tinh thần kinh doanh Nhật Bản lấy uy tín, chất lượng và hướng đến sự phát triển bền vững, nhân văn trong quản trị, đã được lan tỏa sâu rộng và tiếp tục đi xa hơn trong cộng đồng của hơn 500 doanh nghiệp Việt. Sự phát triển của các doanh nghiệp Việt như Canifa, Fecon, Inox Hoàng Vũ, Hanel PT, Van Vina, GMO Run System, Công ty Ngãi Cầu, Tự động hóa Tân Phát, Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, sơn KOVA, gạch Đồng Tâm, nước mắm Cát Hải, van vòi Minh Hoà, … là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của các chương trình đào tạo trong Dự án VJCC, tạo dựng nên thương hiệu VJCC trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

 

5. Nội dung đào tạo

- Tại sao doanh nghiệp phải khuyến khích động viên nhân viên?

- Phân tích và nhận biết nhu cầu của nhân viên

- Các quan điểm hiện đại về khuyến khích động viên nhân viên

- Hệ thống khuyến khích tạo động lực trong doanh nghiệp

- Vai trò của cán bộ quản lý trong khuyến khích động viên nhân viên

 

6. Giảng viên

Chuyên gia NGÔ QUÝ NHÂM:

- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), Đại học Tổng hợp Wales (University of Wales), Vương quốc Anh.

- Trên 15 năm kinh nghiệm là chuyên gia tư vấn và giảng dạy về quản trị nguồn nhân lực, chiến lược cạnh tranh, thiết kế tổ chức và văn hóa doanh nghiệp cho các chương trình đại học và MBA trong và ngoài nước như: ĐH Ngoại Thương, HSB, La Trobe University (Úc), Columbia Southern University (Mỹ).

- Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Chiến lược của công ty tư vấn quản lý OCD •Trưởng dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và triển khai chiến lược theo phương pháp Bảng điểm cân bằng (BSC), Chuyên gia tư vấn xây dựng hệ thống KPIs và hệ thống lương cho Công ty CP Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm - FECON, Công ty CP Bảo hiểm Hàng Không (VNI), Công ty CP Sông Đà 6, rà soát chiến lược phát triển của Tổng Công ty và Xây dựng chiến lược phát triển của 7 công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt nam (VICEM).

- Xây dựng chiến lược phát triển cho Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 1 (PECC1), Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm tin Việt (VIETRUST), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Tổng Công ty VNPT-Vinaphone, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

 

7. Phương pháp giảng dạy có gì đặc biệt?

- Đề cao tính thực hành và hiệu quả áp dụng trong và ngay sau khi học.

- Tập trung khai thác sự tương tác tri thức và kinh nghiệm thông qua thảo luận giữa chuyên gia và học viên, giữa học viên với học viên.

- Đề cao tương tác trực tiếp giữa chuyên gia và học viên, giữa các học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, nhiều lĩnh vực ngành nghề…

- Sử dụng các case study của học viên và giải quyết vấn đề ngay tại lớp.

 

8. Cảm nhận của học viên

- “Sau khóa học, tôi đã hiểu được cách đưa các mục tiêu và tạo động lực cho nhân viên của mình”

- “Khóa học rất thú vị với những kinh nghiệm thiết thực. Tôi sẽ nghiên cứu thêm để có thể ứng dụng vào thực tế công ty mình”

- “Khóa học đưa ra nhiều tình huống xử lý nhằm nâng cao khả năng tăng động lực cho nhân viên”

- “Những kiến thức rất có ý nghĩa khi muốn thay đổi phong cách làm việc cho nhân viên”

 

 

9. Học phí và ưu đãi

- Học phí: 3,800,000/học viên

Mức học phí bao gồm các chi phí: Hoá đơn tài chính, tài liệu học tập và các công cụ thực hành, teabreak, tham quan doanh nghiệp (nếu có).

- Ưu đãi học phí: 

+ Giảm giá 5% khi công ty có học viên đã tham gia Khóa học quản trị kinh doanh cao cấp Keieijuku

+ Giảm giá 5% khi công ty cử 5 học viên 

+ Giảm giá 10% khi công ty cử 10 học viên trở lên

 

10. Cách thức đăng ký

Hà Nội:

Tòa nhà VJCC, trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3775 1278 (110) | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đường dây nóng:  0962 919 746

 

Hồ Chí Minh:

Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3512 2151 | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: https://www.vjcchcmc.org.vn