Viện Trưởng Viện VJCC Nhận Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư

Trên cơ sở việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và PGS năm 2020 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đã ra Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 4 Nhà giáo của Nhà trường.

Hôm nay, ngày 9/2/2021, Trường ĐH Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020. PGS. TS Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng, khẳng định “đây là niềm tự hào của Trường ĐHNT, cũng là sự ghi nhận những nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường nói riêng và cả nước nói chung”.

Tân PGS. TS Nguyễn Thị Hiền, Viện trưởng Viện VJCC thay mặt 4 Nhà giáo phát biểu cảm ơn sự chỉ đạo, hỗ trợ của các Lãnh đạo Nhà trường, cảm ơn sự ủng hộ giúp đỡ của tất cả các nhà giáo, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè trong suốt hành trình nghề nghiệp giảng dạy và nghiên cứu.

Viện VJCC vô cùng vinh dự và tự hào với thành công mới của Viện trưởng, PGS. TS Nguyễn Thị Hiền. Tập thể cán bộ giảng viên của Viện tin tưởng và hy vọng nhiều niềm vui mới, thành công mới sẽ đến với Viện VJCC trong Xuân mới Tân Sửu 2021.