Các hoạt động bổ trợ và phát triển kỹ năng

Download

CÁC NỘI DUNG CỐT LÕI

Đội ngũ giảng viên chuyên gia

Chương trình bổ trợ tiếng Nhật

Một trong những lợi thế rất lớn của sinh viên Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản, đó là việc làm chủ và sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Nếu như tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy của chương trình và sinh viên thường xuyên được rèn luyện thông qua các học phần tiếng anh chuyên ngành, Viện VJCC cũng xây dựng chương trình bổ trợ tiếng Nhật cho sinh viên. Đặc biệt, đây là chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành riêng cho sinh viên JIB.

Ngay từ năm thứ nhất, sinh viên được tiếp cận với tiếng Nhật có lộ trình, từ mức cơ bản nhất thông qua các học phần tiếng Nhật sơ cấp cho đến tiếng Nhật trung cấp và được kiểm tra năng lực tiếng Nhật hàng năm.Hoạt động này giúp các em trau dồi, rèn luyện tiếng Nhật và đạt được điều kiện đầu vào để học tập môn Tiếng Nhật thương mại 1 và Tiếng Nhật thương mại 2 – 2 môn học quan trọng trong chương trình vào năm thứ 3 và thứ 4.

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản có chuẩn đầu ra về năng lực ngoại ngữ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.5 và tiếng Nhật tối thiểu N3, sẵn sàng chinh phục các doanh nghiệp quốc tế trong và ngoài nước.

Hoạt động ngoại khóa, tọa đàm cùng chuyên gia

Một trong các hoạt động thường xuyên luôn thu hút được sự quan tâm của sinh viên JIB bên cạnh các giờ học tập trên lớp, đó là hoạt động Tọa đàm cùng chuyên gia.

Thông qua các chủ đề chia sẻ phong phú, hoạt động này giúp sinh viên trang bị những kiến thức xã hội cũng như những kỹ năng mềm cần thiết trong học tập và cuộc sống. Các tọa đàm tiêu biểu có thể kể đến như: Quản trị tri thức xã hội, Rèn luyện Tư duy tích cực, Phát triển bền vững kinh tế biển - Cơ hội và thách thức,…

Cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh V-biz

Cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh là cuộc thi nằm trong khuôn khổ môn học Kế hoạch kinh doanh V-biz do Viện VJCC- Trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Đại học Kanto Gakuin – Nhật Bản tổ chức. Qua vòng sơ khảo, Ban Giám khảo là các giáo sư, giảng viên của VJCC và Đại học Kanto Gakuin sẽ lựa chọn ra những nhóm thi có dự án tốt nhất bước vào vòng Chung kết.

Cuộc thi V-biz 1 là sân chơi cho các sinh viên năm thứ nhất trình bày các ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo. Tiếp đó, qua cuộc thi V-biz 2,3, sinh viên tham gia giải quyết các vấn đề do doanh nghiệp đưa ra. Bên cạnh những góp ý chuyên môn đến từ các giảng viên, giáo sư của 2 trường đại học, những góp ý, nhận xét từ các đại diện doanh nghiệp cũng góp phần giúp dự án hoàn thiện và có tính thực tiễn cao hơn.

Thư viện ảnh và video

Cảm nhận của học viên nội dung tại đây

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn nội dung

Các khóa học khác

Các hoạt động bổ trợ và phát triển kỹ năng
Chương trình Cử nhân Kinh doanh Số
Chương trình Cử nhân Kinh doanh Số
Chương trình cử nhân chất lượng cao Kinh doanh quốc tế, chuyên ngành Kinh doanh số cung cấp cho người học kiến thức chuyên môn về kinh tế và kinh doanh quốc tế, tri thức về dữ liệu, công nghệ thông tin, cách mạng công nghệ số và chuyển đổi số trong kinh doanh. Trên nền tảng hệ sinh tháo đào tạo toàn diện tại VJCC (Nhà trường – Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản – Các tổ chức quốc tế), sinh viên có năng lực tư duy phản biện, đổi mới sáng tạo, năng lực ứng dụng những công cụ đặc thù trong các dự án chuyển đổi số kinh doanh và có tư duy chiến lược, sẵn sàng phát triển hoạt động kinh doanh trên nền tảng công nghệ số, có phẩm chất chính trị, đạo đức kinh doanh chân chính, có năng lực tự chủ và trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và khả năng học tập suốt đời.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể đảm nhận được các vị trí chuyên viên, nhà quản lý, chuyên gia tư vấn và hoạch định chính sách về dự án chuyển đổi số, phát triển hoạt động kinh doanh trên nền tảng số trong các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.
Các hoạt động bổ trợ và phát triển kỹ năng
Các hoạt động kết nối doanh nghiệp
Các hoạt động kết nối doanh nghiệp
Với mạng lưới doanh nghiệp đối tác rộng lớn, Viện VJCC đã tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh: Nhà trường (Đào tạo) - Doanh nghiệp (Thực tiễn) - Sinh viên
Các hoạt động bổ trợ và phát triển kỹ năng
Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản - JIB
Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản - JIB
Chương trình được xây dựng với 3 trụ cột:
 Kiến thức Kinh doanh quốc tế hiện đại - Phương thức kinh doanh tiên tiến Nhật Bản - Văn hóa và con người Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC