Đào tạo doanh nghiệp
Dự án hợp tác giữa hai Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản, dưới sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản - JICA.
Kể từ năm thành lập 2001 đến nay, VJCC luôn mang trong mình sứ mệnh đồng hành với các doanh nghiệp Việt Nam trên chặng đường phát triển sản xuất kinh doanh.
Các hoạt động đào tạo, tư vấn, kết nối kinh doanh của Viện VJCC triển khai dựa trên kết quả lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp và dựa trên tầm nhìn, triển vọng phát triển của nền kinh tế Việt Nam, khu vực và thế giới.
Các hoạt động đào tạo, tư vấn, kết nối kinh doanh của Viện VJCC triển khai dựa trên kết quả lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp và dựa trên tầm nhìn, triển vọng phát triển của nền kinh tế Việt Nam, khu vực và thế giới.
Khóa học nổi bật
-
Kiểm soát cảm xúc trong công tác quản trị
Thời gian : 2 ngàyGiảng viên : Bà Trương Ngọc Mai Hương
-
Quản trị tài chính cho lãnh đạo doanh nghiệp
Thời gian : 2 ngàyGiảng viên : TS. Nguyễn Tấn Bình
-
QC GEMBA – HOẠT ĐỘNG QUÀN LÝ CHẤT LƯỢNG
Thời gian : 3 ngàyGiảng viên : Ông Trần Hữu Anh Tuấn
-
Chương trình Cử nhân Kinh doanh Số - DB
Thời gian : 4 nămGiảng viên : ĐH Ngoại thương và các trường ĐH Nhật Bản
Các khóa học sắp diễn ra
-
KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N4 THÁNG 02/2025
Thời gian : Từ 20/02/2025 đến 23/09/2025Giảng viên : Cô Hà Thị Hường, Cô Nguyễn Quỳnh Trang, Thầy Kodama Tomoharu
-
KHÓA HỌC BIÊN-PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI tại TP. HCM THÁNG 3/2025
Thời gian : 01/3/2025 - 23/3/2025 8 buổi/24 giờ)Giảng viên : ThS. Võ Thị Mai Hương
-
KHÓA LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT N2 TAISAKU
Thời gian : 26 buổi, Từ ngày 16/09/2024 đến 13/11/2024, 3 buổi/ tuần: Thứ 2, Thứ 4 & Thứ 6, (18:30 ~ 21:00)Giảng viên : Giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi JLPT
-
KHÓA HỌC NHẬP MÔN TIẾNG NHẬT dành cho người mới bắt đầu (OFFLINE)
Thời gian : 28 buổi, Từ 06/01/2025 đến 05/05/2025, 2 buổi/ tuần: Thứ 2 & Thứ 5 (18:30 - 20:30)Giảng viên : Cô Hà Thị Hường, Cô Nguyễn Quỳnh Trang, Thầy Kodama