“ĐIỀU KỲ DIỆU” ở JIB

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Đêm dạ hội Prom 2020 với chủ đề “La magia – Điều kỳ diệu” ngày 23/12/2020 đã trở thành kỷ niệm đẹp đối với các sinh viên JIB, các giảng viên, cán bộ nhân viên Viện VJCC, nơi của bản giao hưởng ấm áp của gia đình, của tình bạn, tình thầy trò,…

Điều kỳ diệu đầu tiên được thắp lên trong đêm dạ hội đó là sự sum họp. Những ngày đông cuối năm se lạnh cũng không ngăn được trái tim của các khóa sinh viên JIB. Lần đầu tiên 4 khóa sinh viên JIB đã cùng đoàn tụ, kết nối cùng các thầy cô dưới mái nhà chung VJCC. Buổi dạ hội cũng vinh dự chào đón sự có mặt của PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Thương; PGS,TS Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội Đồng Trường; PGS. TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Trưởng bộ môn Nghiệp vụ Viện VJCC cùng đại diện các phòng ban, khoa chuyên môn của Viện VJCC và Trường ĐH Ngoại Thương.

Tập thể các Lãnh đạo, giáo viên Trường ĐH Ngoại Thương và viện VJCC cùng sinh viên chương trình JIB

 

Cùng hòa vào không khí của sự sum họp cuối nằm, thông điệp "La Magia - Điều kì diệu kết nối chúng ta trong đêm Giáng Sinh" với hình ảnh quả cầu tuyết bắt đầu được thắp lên và thể hiện xuyên suốt đêm hội với những tiết mục đầy cảm xúc, đưa cảm xúc của người nghe vào các “bản giao hưởng” khi ngọt ngào lãng mạn, mang đậm không khí mùa Giáng sinh, khi lại bùng nổ, sôi động.

 

 

 

Vở kịch truyền cảm hứng do các bạn sinh viên JIB thể hiện

 

Các tiết mục văn nghệ không kém phần sôi động

 

Đêm dạ hội cũng ngập tràn những hy vọng cho năm mới gửi gắm vào những lời chúc. Năm 2020 đang dần khép lại với rất nhiều những khó khăn, thách thức, nhưng sự đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực sẽ tạo nên những “điều kỳ diệu” trong năm mới. Đôi lời phát biểu tuy ngắn gọn nhưng vô cùng ấm áp, chân tình của cô Hiền, cô Lê Thị Thu Thủy, cô Phạm Thu Hương cùng bác Karasawa Masayuki cũng đã tạo nên bầu không khí xúc động. Mỗi sinh viên JIB như được tiếp thêm động lực, quyết tâm phấn đấu cho một năm 2021 nhiều thành công mới.

 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng viện VJCC

PGS. TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường ĐH Ngoại Thương, trưởng bộ môn Nghiệp vụ Viện VJCC

PGS. TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội Đồng Trường ĐH Ngoại Thương

Ông Karasawa Masayuki - Cố vấn trưởng dự án VJCC

Giây phút nâng ly chúc mừng năm mới

 

Cũng trong dịp này, cuộc thi King&Queen đã chọn ra hai gương mặt xứng đáng đại diện cho hình ảnh của sinh viên JIB luôn năng động, tự tin và đầy bản sắc. Đó là bạn Đỗ Hải Phong khóa 59 và Huỳnh Ngọc Thu Phương khóa 58.

 

Cô Nguyễn Thị Hiền trao giải cho King & Queen 2020

 

Đêm hội khép lại với những hoạt động như: hoạt động trao đổi quà “Secret Santa”, slow dance, tiệc trà,...Tất cả tạo nên những thanh âm lấp lánh diệu kỳ, đầy cảm xúc,

 

Khiêu vũ tự do

JIB nói riêng, đem tới hi vọng về một năm mới 2021 nhiều thành công rực rỡ.

 

 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC