LỄ TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TRÊN NỀN TẢNG DỰ ÁN X - CULTURE

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Ngày 26/12/2023, Viện VJCC, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ trao chứng chỉ hoàn thành khóa học trên nền tảng dự án X-culture cho sinh viên Khóa 59 của Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB).

Buổi lễ đã vinh dự diễn ra với sự hiện diện trực tuyến của GS Vas Taras – ĐH North Caroline (Mỹ) và GS Toshiya Ozaki – Trưởng team thực hiện mô hình V-biz giai đoạn 2. Về phía Viện VJCC có sự tham gia của Ban lãnh đạo Viện VJCC, các giảng viên thuộc Bộ môn nghiệp vụ và các sinh viên chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản và Kinh doanh số.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Thị Hiền bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến GS Vas Taras đã tạo nên một nền tảng cho sinh viên toàn thế giới và GS Toshiya Ozaki đã kết nối và  hướng dẫn sinh viên thực hiện mô hình V-biz giai đoạn mới này.

X-Culture là một nền tảng dự án học tập trực tuyến cho phép các thành viên có những trải nghiệm quốc tế quy mô lớn với sự tham gia của hơn 6.500 sinh viên các ngành quản trị và kinh doanh từ 150 trường đại học từ 70 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến năm 2023, hơn 105.000 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo của dự án X-culture.

Trong giai đoạn 2 của việc triển khai mô hình V-biz, các sinh viên của Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản đã lần đầu tiên được tiếp cận và tham gia vào nền tảng dự án học tập này, bắt đầu từ khóa 58JIB.

Năm học 2023-2024, sinh viên khóa 59 tiếp tục tham gia vào dự án trong khuôn khổ môn học Lập kế hoạch kinh doanh V-biz 3 như một trải nghiệm thực tiễn về giải các bài toán case study trong lĩnh vực kinh doanh cũng như học hỏi được phương pháp làm việc quốc tế, xuyên quốc gia với các thành viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong buổi lễ, các bạn sinh viên K59 cũng cùng nhau nhìn lại quá trình làm việc tại dự án thông qua các video.
Group 2
Video - GROUP 3
Group 5 _ Personal experience

Sau 2 tháng nỗ lực học tập, nghiên cứu và kết nối, 81 sinh viên K59JIB đã hoàn thành xuất sắc dự án. Buổi lễ khép lại với niềm vui của các bạn sinh viên đều đã được phát triển những kỹ năng cá nhân vô cùng cần thiết cho quá trình làm việc trong môi trường hội nhập đa văn hóa, từ đó nuôi dưỡng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tự tin trong thị trường quốc tế, đồng thời không ngừng nâng cao tiêu chuẩn, làm mới bản thân để đón nhận những cơ hội và vượt qua thách thức của xã hội.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC