Đào tạo chính quy

Cử nhân chất lượng cao, chuyên ngành "Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản - JIB" do Trường Đại học Ngoại thương cấp bằng. 

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản được thiết kế với 3 trụ cột chính: Kiến thức Kinh doanh quốc tế hiện đại, phương thức kinh doanh tiên tiến Nhật Bản trên nền văn hóa và con người Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức toàn diện về lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế, chương trình cung trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm cần thiết khác nhằm tiếp cận và giải quyết các vấn đề thực tiễn mang tính hệ thống và chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản.

Chương trình được thiết kế với các mô hình gắn liền với thực tế như: mô hình co-teaching 3 bên (các giáo sư Nhật Bản -  giảng viên FTU - các chuyên gia, các nhà quản lý doanh nghiệp giàu kinh nghiệm của Nhật Bản và Việt Nam) thông qua sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), trường Đại học Kanto Gakuin và cộng đồng Keieijuku Việt Nam; các hoạt động thực tế, tham quan tại doanh nghiệp cùng trải nghiệm kinh doanh thực tiễn, xây dựng ý tưởng và lập kế hoạch kinh doanh thông qua mô hình Lập kế hoạch kinh doanh (V-Biz Business Plan) trong suốt 4 năm đào tạo.

Bên cạnh các học bổng từ Trường ĐH Ngoại thường và các đối tác, sinh viên của chương trình cũng sẽ nhận được các học bổng từ JICA, các doanh nghiệp Nhật Bản, học bổng từ cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam Keieijuku, Viện VJCC, … và các học bổng trao đổi, chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác Nhật Bản.

Với kiến thức chuyên môn và kỹ năng được trang bị cùng khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật, sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể đáp ứng tốt các vị trí việc làm tại các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước và học tập nâng cao trong tương lai

 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC