Bế giảng Kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” khoá Quản trị kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU 16

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” nằm trong chuỗi khoá học Quản trị kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU 16 được Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức diễn ra trong vòng 5 ngày từ 20/9 - 24/9 qua nền tảng trực tuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” dưới sự hướng dẫn của ông Nguyễn Thanh Bình - Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo nghiệp vụ đầu tư cho các công ty chứng khoán và nhà đầu tư đã đem đến những nội dung chắt lọc và quan trọng nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp, quản lý dòng tiền, đầu tư và quan trọng hơn cả là cách sắp xếp tổ chức doanh nghiệp hiệu quả dưới con mắt của nhà quản trị tài chính.


 

Bằng kinh nghiệm đào tạo cho cán bộ lãnh đạo nhiều tập đoàn, công ty lớn về quản trị doanh nghiệp, lập, thẩm định dự án, kinh tế vĩ mô, đầu tư như Vietnam Airline, Tập đoàn ATA, Chứng khoán APEC, Tổng công ty Transmeco,...  chuyên gia Nguyễn Thanh Bình đã truyền tải những kiến thức bổ ích, thực tế, những góc nhìn đa chiều về đầu tư và tài chính doanh nghiệp.

Cũng như chuyên gia Nguyễn Thanh Bình khẳng định quản trị tài chính không chỉ là nhiệm vụ riêng của kế toán, để phát triển doanh nghiệp vững mạnh, các nhà quản trị doanh nghiệp cũng cần có những kiến thức nhất định để có thể phân tích và kiểm soát tài chính của doanh nghiệp mình.

Không chỉ được cung cấp những kiến thức lý thuyết, các học viên cũng được thực hành các bài tập tình huống thực tế và phân tích các dự án đầu tư của các công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn Hoà Phát, tập đoàn Vingroup,... Từ đó, các học viên có được những trải nghiệm và những bài học sâu sắc và thực tế về quản trị tài chính doanh nghiệp và đầu tư.

Phát biểu kết thúc kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp”, Ông KARASAWA Masayuki - Cố vấn trưởng Dự án VJCC cũng đã gửi lời cảm ơn, lời động viên, cổ vũ đến chuyên gia và đến toàn thể học viên khóa Kei16. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 hoành hành, doanh nghiệp đang đứng trước nhiều khó khăn về tài chính và vận hành doanh nghiệp, việc điều hành chính sách tài khóa linh hoạt là yêu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp nếu muốn tiếp tục tồn tại và phát triển. Hy vọng rằng với những bài học mà kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” đem lại, các học viên có thể vận dụng vào chính doanh nghiệp của mình, góp phần giúp phát triển bền vững doanh nghiệp. 
Chương trình Kinh Doanh cao cấp KEIEIJUKU Khóa 16 kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” diễn ra tốt đẹp ngoài mong đợi. Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản cảm ơn sự hợp tác cũng như đánh giá cao tình thần học hỏi của các học viên Khóa 16 Hà Nội.  

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC