LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CEO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN SÂU NĂM 2022

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Ngày 06/09, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình CEO Giám đốc điều hành chuyên sâu năm 2022 bằng hình thức tập trung. Đây là khoá học được UBND Thành phố Hà Nội hỗ trợ 50% học phí cho các lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hà Nội.

 
Với thông điệp: “Doanh nhân quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam sẵn sàng tâm thế học tập để nâng tầm lãnh đạo”, Chương trình đào tạo CEO Giám đốc điều hành chuyên sâu của viện VJCC phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội, Sở Kế hoạch & đầu tư trở thành dấu mốc quan trọng, khẳng định triết lý đào tạo dựa trên kết quả lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp và dựa trên tầm nhìn, triển vọng phát triển của nền kinh tế Việt Nam, khu vực và thế giới.

Buổi lễ khai giảng vinh dự đón nhận sự tham dự của các đại biểu Nhật Bản: Ông Ishiguro Yohei, cố vấn cấp cao hình thành dự án, Văn phòng JICA Việt Nam; Ông Karasawa Masayuki, Cố vấn trưởng Dự án VJCC; Tiến sĩ Kawaguchi Shinichiro, chuyên gia JICA.
 

 
Về phía Việt Nam có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hải Hùng, Phó GĐ Trung tâm Hỗ trợ DN, Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội; TS. Phùng Văn Đông, Giám đốc Trung tâm Học viện công nghệ Châu Á- AIT- tại Việt Nam; PGS.TS. Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch hội đồng Trường ĐH Ngoại thương; TS. Bùi Duy Linh, Phó trưởng phòng TT&QHĐN; PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền, Viện trưởng Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC); TS. Đỗ Tiến Long - Chủ tịch HĐ chuyên gia Công ty OD Click, Chuyên gia của chương trình; Chuyên gia của chương trình; thầy Phan Sơn – Giám đốc chuyên môn của HRD, Chuyên gia của chương trình; cùng đại diện các doanh nghiệp tham dự chương trình CEO các khóa, các thầy cô trưởng phó đơn vị đến từ trường ĐH Ngoại thương và ekip của Đài TH Hà Nội. 
 

 
Đại diện cho đơn vị tổ chức khóa học, PGS. TS. Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC đã chia sẻ quá trình hợp tác giữa Viện VJCC và Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp - Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội từ việc lên ý tưởng, xây dựng khung chương trình đến việc phối hợp triển khai phương pháp đào tạo đề cao tính ứng dụng “vừa học vừa áp dụng” nhằm tạo ra giá trị khác biệt của chương trình. 
 

 
Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng. Những thông điệp từ phía ban lãnh đạo Trường Đại học Ngoại Thương, ban lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp, đại diện Viện VJCC và Dự án VJCC (JICA) đã để lại ấn tượng sâu sắc tới các học viên khóa CEO.
 

 
Nội dung đào tạo của chương trình CEO được các chuyên gia của Việt Nam và Nhật Bản thiết riêng cho doanh nghiệp Hà Nội, theo yêu cầu thực tiễn phát triển của Thành phố, kết hợp bài giảng với hoạt động thực hành và tham quan thực tế các doanh nghiệp thuộc TOP 500 doanh nghiệp lớn ở Việt Nam (VNR500). Chương trình được hỗ trợ 50% từ nguồn Ngân sách thành phố Hà Nội, thông qua Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội. Thông qua khóa học này, Viện VJCC và Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố mong muốn cung cấp những kiến thức hữu ích, thực tiễn và cập nhật nhất để các chủ doanh nghiệp sẽ trở thành một CEO chuyên nghiệp với tầm nhìn toàn diện và dài hạn về xu thế của thời đại và có định hướng phát triển doanh nghiệp theo triết lý kinh doanh bền vững.
 

 
Ngay sau buổi lễ, các Tân học viên bắt đầu ngay buổi học đầu tiên của khóa học với Bài giảng Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dành cho CEO của TS. Đỗ Tiến Long - chuyên gia tư vấn về lãnh đạo, chiến lược và phát triển tổ chức, chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn quản lý OD CLICK.
 

 
Hy vọng rằng, tất cả các Tân học viên sẽ theo đuổi khóa học đến cùng với tinh thần quyết tâm và cải tổ doanh nghiệp không ngừng, đoàn kết hợp tác cùng phát triển.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC