Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương chào mừng năm học mới 2021-2022 và chúc mừng tân sinh viên khoá 60

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Ngày 09/08/2021, nhân dịp Trường Đại học Ngoại thương chính thức bước vào năm học mới, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đã có thư chúc mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên khoá 60 của trường.

Trong thư chúc mừng năm học 2021 - 2022, thầy đã gửi tới các thầy cô giáo, viên chức quản lý, người lao động, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên toàn trường những lời chúc sức khoẻ, bình an và nhiều thành công trong năm học mới. Thầy cũng đề cập tới những khó khăn, trở ngại chưa từng có đã và đang phải trải qua của cả đất nước nói chung và trường Đại học Ngoại thương nói riêng, từ đó bày tỏ sự trân trọng và biểu dương sự cố gắng của toàn bộ tập thể trường đã cùng gắn kết, cùng nhau cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học vừa qua và thực hiện thắng lợi "Nhiệm vụ kép". 


Thư chúc mừng năm học 2021 - 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương

Thầy cũng đồng thời gửi bức thư chào mừng và động viên đến những tân sinh viên vô cùng xuất sắc của trường. Trong thư, thầy có lời chúc mừng và đánh giá cao ý chí, nỗ lực và khả năng thích nghi của các tân sinh viên khi vượt qua một chặng đường khó khăn, một kỳ thi với điều kiện gắt gao và mức độ cạnh tranh lớn để đến với thầy cô, anh chị và trở thành một sinh viên của FTU. 


Thư chúc mừng tân sinh viên khoá 60 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương

Với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu", coi trọng sự sáng tạo, phát triển và nuôi dưỡng sự xuất sắc trong mỗi cá nhân, định hướng bản lĩnh và môi trường giáo dục đa dạng, hiện đại, trường Đại học Ngoại thương đã đón nhận và chứng kiến rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng và nhiệt huyết. Thầy cũng có niềm tin vững chắc rằng thế hệ sinh viên khoá 60 của Nhà trường với ý chí quyết tâm và nỗ lực không mệt mỏi sẽ tiếp tục viết nên những trang đẹp nhất trong hành trình vươn ra biển lớn của người Ngoại Thương và luôn ghi nhớ rằng trên hành trình ấy, gia đình, thầy cô và các anh chị sẽ luôn đồng hành cùng các tân sinh viên, vì “Ngoại Thương là Nhà và Chúng ta là Một Gia đình”.

Cuối thư, thầy bày tỏ sự tin tưởng rằng tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt khó của những Người Ngoại thương sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn để cùng nhau tạo ra những giá trị mới cho cá nhân, đơn vị, nhà trường và cho cộng đồng. Thầy hi vọng rằng, với sự lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành của nhà trường với toàn thể thầy cô, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường, trong năm học 2021 - 2022 tới sẽ là năm học chứng kiến nhiều sự thay đổi mạnh mẽ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, thành công hơn nữa của nhà trường và mỗi cá nhân.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC