Kết nối

KẾT NỐI KINH DOANH VỚI CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ THÔNG QUA TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
Có thể hiểu một cách đơn giản, trung tâm xúc tiến thương mại giúp các công ty trong nước và  quốc tế giao thương kết nối với các đối tác địa phương trên thị trường quốc tế. Trong đó, các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn đối tác có thể khác nhau: doanh nghiệp đó có thể chia sẻ lợi ích kinh doanh chung với công ty nước ngoài, cung cấp chuyên môn và dịch vụ bổ sung, và / hoặc cung cấp công nghệ quan trọng.
HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KẾT NỐI KINH DOANH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN VÙNG HOKURIKU
Thân gửi Quý doanh nghiệp,  Xin gửi tới Quý doanh nghiệp thông tin rất hấp dẫn về Cơ hội kết nối kinh doanh với các Doanh nghiệp Nhật Bản, thông qua chương trình kết nối doanh nghiệp do JICA và VJCC cùng phối hợp.
Hội thảo chuyên đề: “Giải pháp ứng phó dịch Covid 19 cho doanh nghiệp sản xuất – thương mại”
Viện phát triển Nguồn Nhân lực (VJCC) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Giải pháp ứng phó dịch Covid 19 cho doanh nghiệp sản xuất – thương mại” với sự tham gia của diễn giả - Ông Phạm Bình An, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Tp.HCM, và khách mời – Ông Ngô Đình Đức, Trưởng Đại diện phía Nam của Hội các nhà quản trị Việt Nam (VACD). Thời gian: 9h-12h Thứ Năm, 09/09/2021, qua Zoom
Chuyên đề 2 Chuỗi hội thảo “Công ty lâu đời của Nhật Bản – Bí quyết vượt qua khủng hoảng và Duy trì hoạt động doanh nghiệp”
Ngày 21/7/2021, chuyên đề thứ 2 của chuỗi Hội thảo trực tuyến có chủ đề “Công ty Lâu đời tại Nhật Bản - Bí quyết vượt qua khủng hoảng và Duy trì hoạt động doanh nghiệp” đã đã diễn ra, thu hút gần 250 người tham gia trực tuyến, từ 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia. 
[BFS 42: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP]
Sáng ngày 23/07, Hội thảo “Tiếp lửa kinh doanh” - Business Follow up Seminar (BFS) online lần thứ 42 với chủ đề "Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong doanh nghiệp", đã diễn ra vô cùng thành công. 
Khai mạc Chuỗi hội thảo “Công ty lâu đời của Nhật Bản – Bí quyết vượt qua khủng hoảng và Duy trì hoạt động doanh nghiệp” năm 2021.
Với sự hỗ trợ của Cơ quan JICA Nhật Bản, lần đầu tiên 3 Trung tâm Nhật Bản tại Việt Nam, Lào và Campuchia là VJCC, LJC và CJCC phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến với mục tiêu kết nối các doanh nhân của 3 quốc gia, cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp trực tiếp từ các doanh nhân Nhật Bản, vực dậy tinh thần doanh nghiệp trong đại dịch Covid.
[METI] Japan Internship Program 2021 – Chương trình thực tập Online tại các công ty Nhật Bản.
METI Japan Internship Program là chương trình thực tập tại Nhật Bản thường niên được tài trợ 100% bởi Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, được ủy thác cho tập đoàn Pasona thực hiện. Chương trình luôn nhận được sự ủng hộ và lượng quan tâm rất lớn từ phía các bạn tham gia chương trình.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC