Kết nối

RECAP BFS#63 - TỪ QUÁ KHỨ VÀ HIỆN TẠI NHÌN VỀ TƯƠNG LAI NHẬT BẢN
Chiều ngày 18/05/2024, tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện “Tiếp lửa kinh doanh - BFS”, Viện VJCC đã tổ chức hội thảo BFS#63 mang chủ đề "Từ quá khứ và Hiện tại nhìn về Tương lai của Nhật Bản" với sự tham gia của đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư và những người quan tâm đến thị trường Nhật Bản.
RECAP BFS#62: CHÀO MỪNG VÀ KÍCH HOẠT MOU GIỮA VIỆN VJCC VÀ JCCI
Sáng ngày 15/03/2024, chuỗi sự kiện thường kỳ “Tiếp lửa kinh doanh – BFS” đã tiến tiếp một nấc thang mới với sự kiện BFS#62 đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại việt Nam (JCCI).
RECAP BFS#61: PHÁC HOẠ CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT TRONG BỐI CẢNH MỚI
Chiều ngày 02/03/2024, tiếp nối chuỗi hoạt động thường kỳ “Tiếp lửa kinh doanh - BFS”, BFS số 61 - Phác hoạ chân dung Giám đốc sản xuất trong bối cảnh mới đã diễn ra với sự tham gia của hơn 90 doanh nghiệp và 161 học viên trong Cộng đồng doanh nghiệp tại VJCC. 
RECAP BFS#60: TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP DƯỚI GÓC NHÌN ĐẠO ĐỨC QUẢN TRỊ
Vào chiều ngày 23/02/2024 vừa qua, Viện VJCC đã diễn ra Tọa đàm kinh doanh lần thứ 60 với chủ đề “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp dưới góc nhìn đạo đức quản trị” dưới sự dẫn dắt của ông YANO Hironori – Chủ tịch Ủy ban CTR Nhật Bản. Buổi tọa đàm lần này chào đón sự tham gia của nhiều doanh nghiệp tới từ hai nước Nhật Bản và Việt Nam.
VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM-NHẬT BẢN (VJCC) - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TRAO ĐỔI BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM (JCCI) TRƯỚC SỰ CHỨNG KIẾN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH VÀ CÁC QUAN KHÁCH CHÍNH PHỦ
Trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản từ ngày 15 đến ngày 17 /12/2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam Nhật Bản 2023 vào sáng ngày 15/12/2023 tại Khách sạn The New Otani, Tokyo, Nhật Bản (*).
RECAP BFS#59: CHUYỂN ĐỔI SỐ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT
Sáng ngày 09/12/2023, Viện VJCC đã tổ chức thành công sự kiện BFS số 59 với chủ đề “Chuyển đổi số ứng dụng trong sản xuất” với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp trong hệ sinh thái đào tạo tại Viện VJCC.
RECAP BFS #58: QUẢN TRỊ GIAO THOA VĂN HÓA VIỆT NAM - NHẬT BẢN
Sáng ngày 02/12/2023, Viện VJCC đã tổ chức thành công sự kiện BFS số 58 với chủ đề “Quản trị giao thoa văn hoá Việt Nam - Nhật Bản” với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp trong hệ sinh thái đào tạo tại Viện VJCC.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC