Đào tạo tiếng Nhật

VJCC - thương hiệu uy tín trong đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam từ năm 2002. 

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao, thông qua các khóa học tiếng Nhật ở mọi cấp độ, phù hợp cho học viên mong muốn học tiếng Nhật với mục tiêu du học Bản hoặc Nhật nâng cao năng lực tiếng Nhật để sử dụng trong  công việc, Viện VJCC liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ giai đoạn Sơ cấp- tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật Sơ cấp N5,N4 cho đến khóa học trung cấp và cao cấp-  khóa học luyện thi Năng lực tiếng Nhật cấp độ N3,N2, N1.

Bên cạnh đó, VJCC thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật thương mại chuyên ngành: lớp Biên phiên dịch Nhật Việt- Việt Nhật, lớp kế toán bằng tiếng Nhật, lớp tiếng Nhật dành cho công việc… với đối tượng là sinh viên năm cuối, người đã đang và sẽ làm việc trong môi trường có yếu tố Nhật Bản.

Các khóa học tiếng Nhật tại VJCC luôn cam kết về chất lượng hàng đầu với chương trình học được thiết kế đặc thù, giáo trình tiếng Nhật, tài liệu tiếng Nhật phong phú, và đặc biệt là đội ngũ giảng viên chuyên ngành tiếng Nhật nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, trong suốt quá trình tham gia khóa học tiếng Nhật, học viên sẽ được sử dụng miễn phí thư viện của VJCC – nơi có nhiều đầu sách tiếng Nhật nhất Hà Nội hiện nay.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC