[SOIRÉE - YEAR END PARTY 2023] A JOURNEY OF SOIRÉE

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Đêm tiệc SOIREE ngày 22/12 vừa rồi đã chính thức khép lại với vô vàn những giây phút có rực rỡ và cả trầm lắng.

Đêm tiệc SOIREE ngày 22/12 vừa rồi đã chính thức khép lại với vô vàn những giây phút có rực rỡ và cả trầm lắng: không chỉ là những giọng hát trong trẻo, những bước nhảy uyển chuyển đốt cháy sân khấu, những sự kết hợp hài hước mà đầy gắn kết mà còn là những ly rượu với lời chúc mừng năm mới từ các thầy cô Viện VJCC.  Tất cả đã tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ, cùng cảm ơn năm qua đi và chuẩn bị đón chào một năm mới sắp đến.

Quay trở lại với một hình thức chương trình hoàn toàn mới, Hội sinh viên Viện VJCC ĐH Ngoại Thương - VJSA cùng với sự ủng hộ, hỗ trợ và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ nhân viên Viện VJCC, đã tạo nên một bữa tiệc cuối năm thành công, mang lại đầy cảm xúc cho tất cả các vị khách quý và các bạn sinh viên.

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, sự kiện Year End Party đánh dấu một chặng hành trình dài mà thật rực rỡ của Viện VJCC cũng như các bạn sinh viên hai chương trình JIB & DB. Mong rằng, SOIREE sẽ trở thành cột mốc kỷ niệm đẹp để các thầy cô, cùng các bạn sinh viên Viện VJCC nỗ lực, cố gắng và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC