Khai giảng Kỳ học “Kế hoạch Kinh doanh” - khoá học Kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU 15

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Ngày 6/9, Kỳ học “Kế hoạch Kinh doanh” nằm trong chuỗi khóa học Kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU 15 đã khai giảng với sự tham gia của các học viên là giám đốc, quản lý cấp cao của doanh nghiệp cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên của mình.

Trong giai đoạn căng thẳng vì đại dịch Covid 19, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ, kỳ học được tổ chức dưới hình thức online 100% trong 5 ngày với sự giảng dạy của Ông NAOKI SUGIURA - Nguyên Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty CP Leap Bridge VJ Partner. Với kinh nghiệm 34 năm chịu trách nhiệm hoạch định chiến lược kinh doanh tại nước ngoài của Panasonic (Mỹ-Anh-Việt Nam), ông NAOKI SUGIURA đã đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp xây dựng chiến lược, kế hoạch kinh doanh hiệu quả và phù hợp.

Tại buổi khai giảng, Viện trưởng Viện VJCC - PGS,TS Nguyễn Thị Hiền đã vô cùng xúc động và bày tỏ sự cảm kích với các học viên, doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này, vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ VJCC trong mọi hoạt động. Và hơn hết, mong các Anh/Chị học viên cũng như gia đình, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty thật nhiều sức khoẻ, cùng nắm tay nhau vượt qua giai đoạn đầy khó khăn và thách thức trong giai đoạn này. 

KEIEIJUKU là khoá học đào tạo nhà quản trị cấp cao của các doanh nghiệp Việt Nam do Viện VJCC thực hiện từ năm 2009 dưới sự hỗ trợ của tổ chức JICA. Khoá học được thiết kế công phu và có tính hệ thống với những kiến thức kinh doanh hiện đại và thực tiễn.

Nội dung Khoá học Kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU được thiết kế tinh gọn, phân bố hợp lý mỗi kỳ/1 tuần/1 tháng, kéo dài 12 tháng

Tại kỳ học “Kế hoạch Kinh doanh”, học viên được trải qua các buổi học lý thuyết về kế hoạch kinh doanh và chiến lược để xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp. Ngoài ra, cùng với các buổi học lý thuyết là các buổi Workshop với chủ đề “Lập kế hoạch thành lập công ty liên doanh" và thực hành nhằm cụ thể hoá những kiến thức đã được tiếp cận. Đồng thời, với mục đích chuẩn bị cho kỳ thực tập tại Nhật Bản của khoá học KEIEIJUKU 15, chuỗi Workshop “Kết nối kinh doanh” đã cung cấp rất nhiều thông tin cho các doanh nghiệp Việt Nam về việc tìm kiếm khách hàng, cải cách doanh nghiệp cũng như tạo profile thể hiện business concept của công ty.  


Trong tình hình nền kinh tế đang cực kỳ khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Corona, việc xác định hướng đi đúng đắn, lập kế hoạch kinh doanh phù hợp là yêu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp nếu muốn tiếp tục tồn tại và phát triển. Corona không chỉ là thách thức với doanh nghiệp mà còn là cơ hội để doanh nghiệp tạo đà vững chắc để phát triển nhanh và mạnh ở thời kỳ hậu Corona trong tương lai. 

Với nội dung thiết thực cùng sự giảng dạy của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, thông qua các công cụ phân tích, bảng biểu, các buổi thực hành, workshop, kết nối chắc chắn sẽ giúp các học viên có thể hiểu rõ, hiểu sâu về bản chất và tầm quan trọng của việc xây dựng kế hoạch kinh doanh. Đồng thời, các chủ doanh nghiệp cũng có cơ hội nhìn lại và tạo động lực để đổi mới quản trị, tạo tiền đề phát triển cho doanh nghiệp hậu Corona.

Một lần nữa, Viện VJCC chúc cho tất cả các học viên sẽ hoàn thành tốt kỳ học và áp dụng được những kiến thức đã học vào doanh nghiệp của mình! 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC