Phó trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường đại học Ngoại thương

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Ngày 12/7/2022, Lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã có buổi tiếp đón ông Murooka Naomichi - phó trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam cùng các cộng sự.
 

Đón tiếp đoàn đại biểu của JICA, về phía trường đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Dự án VJCC, PGS. TS Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng Viện VJCC, Ông Karasawa Masayuki - Cố vấn trưởng Dự án VJCC, PGS, TS Cao Duy Kiên - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, ThS. Lê Hoàng Liên- Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng phòng TT&QHĐN và các giảng viên, cán bộ của Viện VJCC.
 

 
Tại buổi tiếp đón, PGS.,TS. Bùi Anh Tuấn nhiệt liệt chào mừng Ngài phó trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Nhà trường. Thầy Hiệu trường gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến JICA Việt Nam vì sự quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ dành cho Viện VJCC cũng như Trường Đại học Ngoại Thương trong nhiều năm qua. Thầy khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa JICA và FTU chính là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị đối tác chiến lược toàn diện giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. PGS. TS Bùi Anh Tuấn gửi lời tri ân sâu sắc tới ông Murooka Naomichi về những đóng góp và chia sẻ của ông dành cho Dự án VJCC, cho trường Đại học Ngoại thương, cho các em sinh viên JIB và các doanh nghiệp học viên KEIEIJUKU trong nhiệm kỳ làm việc tại Việt Nam của ông. 
 

Phát biểu tại buổi làm việc, Ngài phó Trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam bày tỏ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Viện VJCC cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, thiết thực và hiệu quả giữa JICA và FTU. Ông Murooka Naomichi đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu của trường. Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Murooka Naomichi trong thời gian làm Phó trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam, Trường Đại học Ngoại thương luôn đồng hành với JICA trong các hoạt động dành cho sinh viên và giảng viên của nhà trường, góp phần không nhỏ vào thành công của các hoạt động. Ông cho rằng mối quan hệ hữu hảo bèn chặt của 2 bên đã có là tài sản quý giá nhất và ông tin tưởng tương lai VJCC sẽ tiếp tục phát huy những tài sản đó.
 

 
Cũng trong buổi làm việc, ông Murooka Naomichi đã giới thiệu ông Kubo Yoshimoto, Phó trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam trong nhiệm kỳ tới. Mong rằng với những thành công đã đạt được của JICA và Trường Đại học Ngoại thương, JICA sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần gắn kết mối quan hệ khăng khít và bền chặt giữa JICA và Trường Đại học Ngoại thương. 
 

 
Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương, PGS. TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường và PGS. TS Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới ông Murooka Naomichi và ông Kubo Yoshimoto những món quà đại diện cho lòng cảm ơn của nhà trường tới JICA, đồng thời khẳng định, trường đại học Ngoại thương luôn hỗ trợ hết mình trong các hoạt động của JICA, đặc biệt là các hoạt động dành cho sinh viên của nhà trường.
 

 
Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Viện VJCC, PGS., TS Nguyễn Thị Hiền và ông Karasawa Masayuki cố vấn trưởng dự án VJCC gửi tặng món quà tri ân của Viện VJCC tới ông Murooka Naomichi thay lời cảm ơn ông về những đóng góp và hỗ trợ của ông dành cho Viện VJCC trong nhiệm kỳ của ông đặc biệt là trong giai đoạn đại dịch Corona.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC