Kỳ học “Chiến lược quản trị doanh nghiệp - học phần 1” Chương trình Kinh Doanh cao cấp KEIEIJUKU Khoá 16 Hà Nội diễn ra thành công

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Sau Kỳ học đặc biệt khai giảng Keieijuku Khóa 16 Hà Nội với chuyên gia Toda Chosaku về Kinh doanh, tầm nhìn và chân dung Doanh nhân, kỳ học thứ 2 với nội dung  “Chiến lược quản trị doanh nghiệp” (học phần 1) đã được tổ chức trực tuyến trong vòng 5 ngày từ 9/8/2021 - 13/8/2021  dưới sự hướng dẫn tận tình của Chuyên gia JICA - TS.Kawaguchi Shinichiro.

Ở kỳ học này, học viên sẽ bắt tay vào xây dựng chiến lược của công ty mình, dựa trên nền tảng phân tích sâu và cụ thể, theo các mô hình PEST, 3C, 5F, SWOT… để từ đó hình dung toàn diện và rõ nét nhất về định hướng xây dựng chiến lược trong ngắn, trung và dài hạn cho doanh nghiệp. Chuyên gia TS.Kawaguchi dẫn dắt vô cùng logic, kết nối chặt chẽ  những lý thuyết vô cùng quan trọng trong quản trị doanh nghiệp với những ví dụ thực tiễn từ các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Nhật Bản như McDonald's, Toyota, Suzuki, Nissan,... để các học viên hiểu rõ hơn về những chiến lược quản trị doanh nghiệp mà các “ông lớn” đã áp dụng, từ đó tham khảo cho chiến lược của công ty mình.

Cấu hình tổng thể của khoá đào tạo “Chiến lược quản trị doanh nghiệp”

Từ những kiến thức chuyên gia đã truyền tải, các học viên được chia vào từng nhóm nhỏ để vạch ra những chiến lược cụ thể áp dụng trên chính công ty của mình. Với tinh thần “Cùng nhau giúp đỡ, cùng nhau phát triển”, các nhóm học viên đã cùng nhau vạch ra được những chiến lược chi tiết được đánh giá rất cao.

 

Trong bối cảnh tình hình Covid19 đang hết sức phức tạp, vượt lên trên sức nóng của tình hình dịch bệnh, vượt qua những hàng rào địa lý, các học viên và cả chuyên gia, phiên dịch viên cùng học tập với hy vọng sẽ đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. 

 

Phát biểu kết thúc kỳ học “Chiến lược quản trị doanh nghiệp”, PGS.TS Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng Viện VJCC cũng đã gửi lời cảm ơn, lời động viên, cổ vũ đến chuyên gia, phiên dịch viên và đến toàn thể học viên khóa Kei16. Kỳ học này mặc dù chủ yếu về lý thuyết nhưng lại là nền tảng vững chắc cho các kỳ học tiếp theo. Với phương châm “ 急いては事を仕損じる” (Dục tốc bất đạt), PGS.TS Nguyễn Thị Hiền cũng mong muốn các học viên không nóng vội mà từ từ tiếp thu kiến thức và áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình, từ đó nâng cao hiệu quả của việc học Keieijuku. 

Kết thúc kỳ học, các học viên cũng dành cho nhau những lời động viên, những chia sẻ về tình hình dịch bệnh và cách nâng cao sức khoẻ trong đại dịch. Đây là những điều thực sự quý giá, làm ấm lòng giữa mùa dịch. 

Chương trình Kinh Doanh cao cấp KEIEIJUKU Khóa 16 kỳ học “Chiến lược quản trị doanh nghiệp” diễn ra tốt đẹp ngoài mong đợi. Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản cảm ơn sự hợp tác cũng như đánh giá cao tình thần học hỏi của các học viên Khóa 16 Hà Nội . 

 

Ban Đào tạo doanh nghiệp, Viện VJCC

 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC