THAM QUAN NHÀ MÁY CÔNG TY HAWEE P&T

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Sáng 26/10/2022, Viện VJCC tổ chức buổi tham quan thực tế cho các học viên của khóa Giám đốc điều hành chuyên sâu CEO 3&4. Tham gia chuyến đi còn có lãnh đạo Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản, chuyên gia JICA, cùng các phiên dịch viên và cán bộ trợ giảng.
 

Với sự hợp tác và hỗ trợ tận tình của Công ty HAWEE P&T, một doanh nghiệp nằm trong TOP VNR 500 Việt Nam, Viện VJCC đã thành công tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy của Công ty HAWEE P&T.

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Hawee P&T đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tủ điện và khuôn mẫu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm toàn diện về Chất lượng - Tiến độ - Dịch vụ. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Hawee P&T luôn không ngừng phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, đẩy mạnh hợp tác quốc tế chuyển giao công nghệ, đồng thời đầu tư trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại và áp dụng các quy trình tiêu chuẩn Quốc tế.

 

Viện VJCC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý Doanh nghiệp để có thể hoàn thành nhiệm vụ Đào tạo Nguồn Nhân lực Chất lượng cao trong tương lai.
 

Viện VJCC tiếp tục tuyển sinh Khóa CEO 6 – Giám đốc điều hành chuyên sâu:

✔Khai giảng ngày 08/11/2022
✔Mỗi lớp học: 25 học viên
✔Thời gian học: 8:30 – 16:30 hàng ngày (mỗi tuần học 2-3 ngày)
✔Đia điểm học: Tòa nhà VJCC, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN
✔Đội ngũ chuyên gia giảng dạy gồm 30% là các chuyên gia Nhật Bản kinh nghiệm lâu năm trong cương vị quản trị cấp cao tại các Tập đoàn lớn của Nhật Bản và 70% là chuyên gia, doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn chuyên sâu về quản trị.
????Gọi tới Hotline 0962 919 746 để được tư vấn trực tiếp.
Ban Đào tạo Doanh nghiệp Viện VJCC.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC