CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

Mục lục (Ẩn / Hiện)


Trong không khí chào đón năm mới 2022, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) xin gửi đến Quý đối tác, Quý Thầy Cô, Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý đối tác, Quý Thầy Cô, Quý khách hàng cũng gia đình một năm nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH CÔNG RỰC RỠ.

2021 đã qua là một năm với nhiều sự biến động. Viện VJCC xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý đối tác, Quý Thầy Cô, Quý khách hàng, đã luôn luôn tin tưởng và đồng hành cùng Viện VJCC. Sự động viên và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý học viên chính là nguồn cổ vũ to lớn dành cho Viện VJCC vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong năm 2021. 

Tiếp nối những hoạt động đào tạo, tư vấn, giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm không ngừng đổi mới, thay đổi để thích nghi và đáp ứng sát sao nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Lắng nghe, chia sẻ và đồng hành để trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam. 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Viện VJCC vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý đối tác, Quý Thầy Cô, Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý đối tác, Quý Thầy Cô, Quý khách hàng trong năm 2022 này.

Một lần nữa, chúc Quý đối tác, Quý Thầy Cô, Quý khách hàng một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Trân trọng,


Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC