BUỔI ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU KHÓA (ORIENTATION DAY 2023) CHO T N SINH VIÊN KHÓA 62 - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NH N KDQT THEO MÔ HÌNH TIÊN TIẾN NHẬT BẢN (JIB) VÀ KINH DOANH SỐ (DB)

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Ngày 26/09/2023, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức Buổi định hướng đầu khóa cho tân sinh viên khóa 62 – Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB)

Mở đầu buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên K62 Chương trình JIB và chương trình DB đã vượt qua những khó khăn và lựa chọn Viện VJCC cho chặng đường 4 năm sắp tới. Cô cũng có bài giới thiệu tổng quan về sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ của Viện VJCC và 2 chương trình JIB&DB. Các nội dung liên quan đến chương trình đào tạo, lộ trình theo năm học và các quy định của chương trình và Nhà trường là phần nhận được nhiều quan tâm của các tân sinh viên.

Cũng nhân dịp này, các tân sinh viên đã vinh dự được lắng nghe những chia sẻ quý giá, thực tế từ GS, TSKH Hồ Tú Bảo – Giám đốc Phòng thí nghiệm Khoa học dữ liệu của Viện Nghiên cứu Cao cấp Về Toán (VIASM), về việc xác định mục tiêu, con đường, phương pháp học tập.

Các hoạt động làm quen, các trò chơi tập thể do các sinh viên của Hội sinh viên Viện VJCC (VJSA) tổ chức đã khép lại Buổi định hướng đầu năm (Orientation Day) dành cho tân sinh viên K62 – Chương trình Cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản và Kinh doanh số trong không khí ấm cúng, thân mật, tràn đầy niềm vui, phấn khởi chào đón một năm học mới đầy khởi sắc và thành công.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC