RECAP BFS#61: PHÁC HOẠ CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT TRONG BỐI CẢNH MỚI

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Chiều ngày 02/03/2024, tiếp nối chuỗi hoạt động thường kỳ “Tiếp lửa kinh doanh - BFS”, BFS số 61 - Phác hoạ chân dung Giám đốc sản xuất trong bối cảnh mới đã diễn ra với sự tham gia của hơn 90 doanh nghiệp và 161 học viên trong Cộng đồng doanh nghiệp tại VJCC. 

Phát biểu khai mạc tọa đàm, PGS.TS., Nguyễn Thị Hiền nhấn mạnh tầm quan trọng của Giám đốc sản xuất trong doanh nghiệp giữa bối cảnh phát triển hiện nay. 
Ảnh: PGS.TS., Nguyễn Thị Hiền phát biểu khai mạc
 
Tại phần I của Tọa đàm, ông Nguyễn Hữu Vinh - Giám đốc Công ty VMC Việt Nam đã chia sẻ hành trình tìm kiếm và xây dựng một giám đốc sản xuất dưới góc nhìn của nhà quản lý từ chính câu chuyện của doanh nghiệp.
Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Vinh - Giám đốc Công ty VMC Việt Nam chia sẻ hành trình tìm kiếm và xây dựng một giám đốc sản xuất
 
Theo chia sẻ, các yếu tố cốt lõi khi lựa chọn một giám đốc sản xuất, đó là: năng lực học tập, năng lực làm việc, chia sẻ, ngành nghề, tinh thần trách nhiệm,.... Đặc biệt, để làm nên thành công đó, trong hành trình ấy luôn có sự đồng hành của lãnh đạo doanh nghiệp. 

Phần II của tọa đàm được dẫn dắt bởi chuyên gia Trần Hữu Anh Tuấn - Giảng viên chuyên nghiệp về Quản trị chất lượng với hơn 12 năm kinh nghiệm Quản lý nhà máy Nhật Bản. 
Ảnh: Thầy Trần Hữu Anh Tuấn dẫn dắt phần II của tọa đàm
 
Bằng vốn kinh nghiệm của mình, thầy Trần Hữu Anh Tuấn đã có những chia sẻ đầy thiết thực về các kỹ năng và hành trang nghề nghiệp cần có để trở thành giám đốc sản xuất chuyên nghiệp trong bối cảnh hiện nay. 
Tại đây, thầy cũng chia sẻ những kiến thức về phương thức sản xuất tinh gọn như “các lãng phí trong sản xuất”, “ngôi nhà quản lý tinh gọn”, “cách thiết lập nền tảng cơ bản tiến đến Hoạt động Quản trị tinh gọn”, lồng ghép qua nhiều tình huống thực tế. 

Đồng thời, tọa đàm cũng đã tích cực giải đáp các câu hỏi liên quan đến sản xuất, hay tiêu chuẩn lựa chọn và cách thức xây dựng lộ trình phát triển cho giám đốc nhà máy.  Mong rằng buổi BFS#61 sẽ giúp các anh chị thành công xây dựng giám đốc sản xuất trước những khó khăn và thách thức của hiện tại và tương lai.
Ảnh: Phần quà đặc biệt dành cho các đại diện doanh nghiệp
 
Cuối cùng, Viện VJCC xin chân thành cảm ơn những chia sẻ chia quý giá từ các diễn giả và sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp đã giúp BFS lần này diễn ra thành công tốt đẹp! 
——————————————————
VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM - NHẬT BẢN (VJCC)
“Nâng cánh ước mơ - Nâng tầm doanh nghiệp”

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC