Tin tức - sự kiện

THAM QUAN CÔNG TY HONDA VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH THỰC TẾ ĐẦU TIÊN CỦA SINH VIÊN K61 VIỆN VJCC
Trong hai ngày 19/05 và 22/05, sinh viên K61 Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Chương trình cử nhân Kinh doanh số (DB) đã có cơ hội tham quan nhà máy Honda tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ môn học Lập kế hoạch kinh doanh VBIZ 1 và chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp do Viện VJCC tổ chức.
SINH VIÊN K61 JIB THAM QUAN THỰC TẾ TẠI AEON VIETNAM
Ngày 17/05/2023 vừa qua, Viện VJCC, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đến AEON Mall Long Biên, Hà Nội dành cho các sinh viên K61 chương trình JIB.
LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ VÀ SINH VIÊN XUẤT SẮC
Hà Nội - Ngày 13/04/2023, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc của 2 chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và chương trình Kinh doanh số năm học 2022-2023.
LỄ CHIA TAY VÀ TRI ÂN ÔNG SHIMIZU AKIRA - TRƯỞNG ĐẠI DIỆN VĂN PHÒNG JICA VIỆT NAM
Ngày 17/03/2023, Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương đã có buổi chia tay và tri ân ông Shimizu Akira - Cựu Trưởng Đại diện Văn phòng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA Việt Nam.
SỰ THÍCH ỨNG CỦA DOANH NGHIỆP VỚI NHỮNG BIẾN ĐỘNG TOÀN CẦU BUSINESS ADAPTATION TO GLOBAL UNCERTAINTIES
Ngày 17-03-2023, Trường Đại học Ngoại thương, với đơn vị đầu mối tổ chức là Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC), đã hợp tác cùng JICA và các trường đại học đối tác Nhật Bản đồng tổ chức tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ ba với chủ đề “Sự thích ứng của doanh nghiệp với những biến động toàn cầu” (Business Adaptation to Global Uncertainties –VJIBC#3 2023).
[BFS 52] THỰC TIỄN QUẢN LÝ SẢN XUẤT TINH GỌN TẠI VIỆT NAM
Sáng ngày 11/03/2023, tiếp nối chuỗi Hội thảo thường kỳ “Tiếp lửa kinh doanh - BFS” , Viện VJCC đã tổ chức thành công BFS số 52 với chủ đề “Thực tiễn quản lý sản xuất tinh gọn tại Việt Nam” với sự tham gia của hơn 90 doanh nghiệp và hơn 150 học viên trong Cộng đồng doanh nghiệp.
BUỔI GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KWANSEI GAKUIN NHẬT BẢN
Ngày 28/02/2023, Viện VJCC đã tổ chức buổi Giao lưu và Trao đổi cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương với sinh viên của Trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC