Tin tức - sự kiện

Khai giảng Kỳ học “Kế hoạch Kinh doanh” - khoá học Kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU 15
Ngày 6/9, Kỳ học “Kế hoạch Kinh doanh” nằm trong chuỗi khóa học Kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU 15 đã khai giảng với sự tham gia của các học viên là giám đốc, quản lý cấp cao của doanh nghiệp cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên của mình.
Kỳ học “Chiến lược quản trị doanh nghiệp - học phần 1” Chương trình Kinh Doanh cao cấp KEIEIJUKU Khoá 16 Hà Nội diễn ra thành công
Sau Kỳ học đặc biệt khai giảng Keieijuku Khóa 16 Hà Nội với chuyên gia Toda Chosaku về Kinh doanh, tầm nhìn và chân dung Doanh nhân, kỳ học thứ 2 với nội dung  “Chiến lược quản trị doanh nghiệp” (học phần 1) đã được tổ chức trực tuyến trong vòng 5 ngày từ 9/8/2021 - 13/8/2021  dưới sự hướng dẫn tận tình của Chuyên gia JICA - TS.Kawaguchi Shinichiro.
Chủ nghĩa Tam hiện: Các bước áp dụng và bí quyết thành công.
Ngày 13/06/2021, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức online chuyên đề thứ 3 trong 9 chuyên đề của khoá học Quản lý chất lượng chuẩn Nhật Bản  với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp ở miền Bắc. 
Cộng đồng Keieijuku tổ chức dấu giá ủng hộ Quỹ Hỗ trợ vượt qua Covid-19
Sáng ngày 14/8/2021, các thành viên từ cả hai miền Nam Bắc của Cộng đồng Keieijuku đã hào hứng tham gia cuộc Đấu giá chiếc Gối của Thầy Yamamoto Nobutane tặng Keieijuku Việt Nam, nhằm ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ vượt qua Covid-19.
Khai giảng khoá học Online: Omotenashi - Nghệ thuật hiếu khách bằng cả trái tim của người Nhật (9/8 - 11/8/2021)
Ngày 09/08/2021, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã khai giảng khóa học Omotenashi - Nghệ thuật hiếu khách bằng cả trái tim của người Nhật. Khóa học đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân quản lý, nhân viên từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên khắp các tỉnh thành của cả nước. 
Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương chào mừng năm học mới 2021-2022 và chúc mừng tân sinh viên khoá 60
Ngày 09/08/2021, nhân dịp Trường Đại học Ngoại thương chính thức bước vào năm học mới, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đã có thư chúc mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên khoá 60 của trường.
Olympic Tokyo 2020: Cam kết đến từ thương hiệu Nhật Bản bằng việc tổ chức một kỳ Đại hội thành công
Thế vận hội Olympic 2020 đã vượt qua rất nhiều khó khan để có thể khai mạc vào ngày 23/7 vừa qua. Bối cảnh của đại dịch vẫn đang diễn biến theo chiều hướng xấu, nhưng Nhật Bản đã thể hiện vai trò tổ chức của mình một cách chặt chẽ và nỗ lực dể Thế vận hội được diễn ra theo đúng các tiêu chuẩn của một kỳ Thế vận hội

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC