Tin tức - sự kiện

“HEY! WHERE HAVE YOU BEEN?” - CHUỖI TALKSHOW MỚI CỦA VIỆN VJCC
Thấu hiểu những khó khăn của mỗi sinh viên trước những lựa chọn về nghề nghiệp, cũng như những trăn trở khi bước vào những vòng thi để tìm kiếm những vị trí công việc thích hợp, các thầy cô Viện VJCC đã suy ngẫm, chỉn chu và cho ra đời “Hey! Where have you been?” - một chuỗi talkshow GIAO LƯU toàn mới, và đặc biệt HOÀN TOÀN dành riêng cho sinh viên Viện VJCC.
LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN SÂU KHÓA 7 VÀ KHÓA 8 NĂM 2023
Sáng ngày 21/06/2023, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình CEO – Giám đốc điều hành chuyên sâu năm 2023 dành cho Khóa 7 & 8. Với thông điệp: “Doanh nhân quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam sẵn sàng tâm thế học tập để nâng tầm lãnh đạo”, Chương trình đào tạo CEO Giám đốc điều hành chuyên sâu của Viện VJCC, phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội, Sở Kế hoạch & đầu tư trở thành dấu mốc quan trọng, khẳng định triết lý đào tạo dựa trên kết quả lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp và dựa trên tầm nhìn, triển vọng phát triển của nền kinh tế Việt Nam, khu vực và thế giới.
THAM QUAN CÔNG TY HONDA VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH THỰC TẾ ĐẦU TIÊN CỦA SINH VIÊN K61 VIỆN VJCC
Trong hai ngày 19/05 và 22/05, sinh viên K61 Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Chương trình cử nhân Kinh doanh số (DB) đã có cơ hội tham quan nhà máy Honda tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ môn học Lập kế hoạch kinh doanh VBIZ 1 và chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp do Viện VJCC tổ chức.
SINH VIÊN K61 JIB THAM QUAN THỰC TẾ TẠI AEON VIETNAM
Ngày 17/05/2023 vừa qua, Viện VJCC, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đến AEON Mall Long Biên, Hà Nội dành cho các sinh viên K61 chương trình JIB.
LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ VÀ SINH VIÊN XUẤT SẮC
Hà Nội - Ngày 13/04/2023, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc của 2 chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và chương trình Kinh doanh số năm học 2022-2023.
LỄ CHIA TAY VÀ TRI ÂN ÔNG SHIMIZU AKIRA - TRƯỞNG ĐẠI DIỆN VĂN PHÒNG JICA VIỆT NAM
Ngày 17/03/2023, Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương đã có buổi chia tay và tri ân ông Shimizu Akira - Cựu Trưởng Đại diện Văn phòng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA Việt Nam.
SỰ THÍCH ỨNG CỦA DOANH NGHIỆP VỚI NHỮNG BIẾN ĐỘNG TOÀN CẦU BUSINESS ADAPTATION TO GLOBAL UNCERTAINTIES
Ngày 17-03-2023, Trường Đại học Ngoại thương, với đơn vị đầu mối tổ chức là Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC), đã hợp tác cùng JICA và các trường đại học đối tác Nhật Bản đồng tổ chức tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ ba với chủ đề “Sự thích ứng của doanh nghiệp với những biến động toàn cầu” (Business Adaptation to Global Uncertainties –VJIBC#3 2023).

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC