Tin tức - sự kiện

かるた Karuta - Công phu và trí tuệ trong trò chơi dân gian Nhật Bản nổi tiếng
Có thể cho rằng, Hyakunin Isshu Karuta và Iroha Karuta bao gồm cả một nền giáo dục văn hóa truyền thống lâu đời của Nhật Bản, chứ không chỉ là một trò chơi bài giải trí thông thường.
句読点 (Kutouten) - Các nguyên tắc với dấu câu trong tiếng Nhật
Cùng với lịch sử lâu đời của văn chương và ngôn ngữ, dấu câu trong tiếng Nhật cũng có lịch sử rất lâu dài và tồn tại những ý nghĩa độc đáo trong những quy tắc sử dụng. Chắc hẳn khi học tiếng Nhật, rất nhiều người cũng gặp khó khăn trong cách sử dụng dấu câu trong văn bản. Vậy đâu là các quy tắc cần thiết? 
Tết của người Nhật
Người Nhật Bản đón Tết Dương lịch theo lịch phương Tây kể từ năm Minh Trị thứ 5. Đây cũng là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của người Nhật.
KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KẾT NỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN VÙNG HOKURIKU
Ngày 10/12/2021, Buổi giao lưu kết nối đầu tiên trong hoạt động kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp Nhật Bản vùng Hokuriku đã diễn ra tốt đẹp với sự hỗ trợ của JICA và sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp Việt Nam.
Tháng 12 mở lại đường bay quốc tế, có đường bay đến Nhật Bản
 Ngày 25/11, tại Tokyo, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông Nobuhiko Sasaki, Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) và tiếp lãnh đạo nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng lớn của Nhật.
KHAI GIẢNG KHÓA 2 LỚP CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN SÂU
Sáng ngày 18/11/2021, 25 anh chị CEO đã tham gia Lễ khai giảng khóa học CEO –Giám đốc điều hành chuyên sâu khóa 2. Với thông điệp: “Doanh nhân quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam sẵn sàng tâm thế học tập để nâng tầm lãnh đạo”, Chương trình đào tạo CEO Giám đốc điều hành chuyên sâu của viện VJCC phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội, Sở Kế hoạch & đầu tư trở thành dấu mốc quan trọng, khẳng định triết lý đào tạo dựa trên kết quả lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp và dựa trên tầm nhìn, triển vọng phát triển của nền kinh tế Việt Nam, khu vực và thế giới.
HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KẾT NỐI KINH DOANH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN VÙNG HOKURIKU
Thân gửi Quý doanh nghiệp,  Xin gửi tới Quý doanh nghiệp thông tin rất hấp dẫn về Cơ hội kết nối kinh doanh với các Doanh nghiệp Nhật Bản, thông qua chương trình kết nối doanh nghiệp do JICA và VJCC cùng phối hợp.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC