Tin tức - sự kiện

KHÓA QUẢN LÝ TỒN KHO NHẰM HỒI SINH NHÀ MÁY 10/05/2022 - 12/05/2022
Ngày 10/5/2022, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã khai giảng khóa học Quản lý tồn kho nhằm hồi sinh nhà máy. Khóa học đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành khác nhau.
VIỆN VJCC THAM GIA TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP HẢI PHÒNG
Ngày 21/4/2022, Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) phối hợp với Sở Khoa học - Công nghệ thành phố Hải Phòng và Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng tổ chức khóa tập huấn 2 ngày với chủ đề “Chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp Hải Phòng”.
お花見 - Phong tục ngắm hoa của người Nhật
Ngắm hoa từ lâu đã là một sự kiện rất thân thuộc với người Nhật. Mỗi khi mùa xuân tới, hoa bắt đầu nở, lòng người trở nên xao xuyến, từng gia đình và nhóm bạn bè cùng nhau đi thưởng thức khung cảnh rực rỡ của mùa hoa.  Phong tục này bắt nguồn từ đâu, cách người Nhật thưởng thức việc ngắm hoa như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay cùng với VJCC trong bài viết dưới đây nhé. 
Tìm hiểu về Kỳ thi Kiểm định năng lực Kế toán (簿記検定 Boki Kentei) tại Việt Nam
Hiện nay, dân số Nhật đang già hóa, lao động trẻ, đặc biệt lao động kế toán đang vô cùng thiếu hụt. Bên cạnh đó, các công ty Nhật vẫn đang tiếp tục đầu tư mạnh tay vào thị trường Việt Nam, nhu cầu nguồn nhân lực kế toán cho các công ty Nhật cũng như các công ty, cơ quan, tổ chức có yếu tố Nhật Bản cũng đang rất cao. Ngoài ra, cũng có rất nhiều công ty kế toán Việt Nam đang làm outsourcing cho các công ty Nhật.
CLB SIYB TP.HCM kỷ niệm 20 năm thành lập, ký kết hợp tác với VJCC phân viện TP.HCM
Tối ngày 5/3, tại 443-445 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10 TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Tham dự buổi lễ có các khách mời từ TLSQ Ấn Độ tại TP.HCM, doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn 100 doanh nghiệp là thành viên và khách mời danh dự. Bên cạnh đó, SIYB đã ký kết hợp tác với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt nam – Nhật Bản, phân viên Tp.HCM (VJCC)
LỄ BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CEO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN SÂU NĂM 2021
Vừa qua, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức Lễ Bế giảng Chương trình CEO Giám đốc điều hành chuyên sâu năm 2021 bằng hình thức tập trung kết hợp trực tuyến. Đây là khoá học được UBND Thành phố Hà Nội hỗ trợ 50% học phí cho các lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hà Nội.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC