Tin tức - sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG PHỐI HỢP VỚI ĐẠI HỌC RIKKYO NHẬT BẢN ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ KINH DOANH QUỐC TẾ VIỆT NAM- NHẬT BẢN (VIJBC) LẦN THỨ 4 TẠI TOKYO
Trong hai ngày 27 và 28 tháng 3/2024, Hội thảo quốc tế VJIBC lần thứ 4 với chủ đề “Creating Sustainable Value for Global Prosperity: From the Multidisciplinary Perspectives” đã được tổ chức tại Đại học Rikkyo, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Trường đại học Ngoại thương và Đại học Rikkyo là hai đơn vị đồng tổ chức Hội thảo lần này, với các đơn vị đầu mối thực thi là Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) và Trường Kinh doanh (College of Business) - ĐH Rikkyo.
Ngài Phó Chủ tịch của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) - Trụ sở chính đến thăm và làm việc tại Viện VJCC
Sáng ngày 18/03/2024, Phó Chủ tịch Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) - Ông Yahara Masao và Trưởng Đại diện VP JICA Việt Nam - Ông Sugano Yuichi cùng các cộng sự đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Viện VJCC.
RECAP BUỔI SEMINAR "MANAGING STRATEGIC RESOURCES: LEAN INNOVATION CAPABILITY AND THE KEY TO STRATEGIC PERFORMANCE" CHO SINH VIÊN VIỆN VJCC
Chiều ngày 18/03/2024 tại Viện VJCC, sinh viên Khóa 60 và Khóa 61 - Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB) đã có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Giáo sư William Harold Alexander Johnson (Đại học bang Pennsylvania).  
RECAP BFS#62: CHÀO MỪNG VÀ KÍCH HOẠT MOU GIỮA VIỆN VJCC VÀ JCCI
Sáng ngày 15/03/2024, chuỗi sự kiện thường kỳ “Tiếp lửa kinh doanh – BFS” đã tiến tiếp một nấc thang mới với sự kiện BFS#62 đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại việt Nam (JCCI).
RECAP BUỔI CHIA SẺ TỪ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH NEC CHO SINH VIÊN VIỆN VJCC
Chiều ngày 07/03/2024 tại Viện VJCC, sinh viên Khóa 60 và Khóa 61 - Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) đã có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Ông Akihiko Sakurai - Giám đốc điều hành NEC trong khuôn khổ môn học Kinh tế và kinh doanh Nhật Bản.
RECAP BFS#61: PHÁC HOẠ CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT TRONG BỐI CẢNH MỚI
Chiều ngày 02/03/2024, tiếp nối chuỗi hoạt động thường kỳ “Tiếp lửa kinh doanh - BFS”, BFS số 61 - Phác hoạ chân dung Giám đốc sản xuất trong bối cảnh mới đã diễn ra với sự tham gia của hơn 90 doanh nghiệp và 161 học viên trong Cộng đồng doanh nghiệp tại VJCC. 
RECAP BUỔI ĐỊNH HƯỚNG DỰ ÁN KINH DOANH SỐ DBIZ VÀ KHỞI ĐỘNG DBIZ 1
Chiều ngày 26/02/2024 vừa qua, trong không khí những ngày đầu quay trở lại trường của sinh viên Viện VJCC, các bạn sinh viên Khóa 61 - Chương trình Kinh doanh số (DB) đã có cơ hội được gặp gỡ và tham gia Buổi định hướng dự án kinh doanh số DBIZ. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC