Tin tức - sự kiện

VIỆN VJCC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC TRONG ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU, TRAO ĐỔI SINH VIÊN VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC NHẬT BẢN
Trong chuyến công tác tại Nhật Bản từ ngày 15-19/12/2023 vừa qua, Ban lãnh đạo Viện VJCC đã có một số buổi thăm và làm việc với các giáo sư, giảng viên của các trường đối tác Nhật Bản để tăng cường, mở rộng thêm các hoạt động hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên.
CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ NHẬT BẢN JICA TIẾP TỤC HỖ TRỢ VIỆN VJCC HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ ỔN ĐỊNH, TRỞ THÀNH TIÊU ĐIỂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ KẾT NỐI KINH DOANH.
Trong chuyến công tác tại Nhật Bản từ ngày 15-19/12/2023 vừa qua, ban lãnh đạo Viện VJCC đã có buổi gặp gỡ và làm việc với các lãnh đạo Cục phát triển kinh tế - Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA Trụ sở chính.
VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM-NHẬT BẢN (VJCC) - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TRAO ĐỔI BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM (JCCI) TRƯỚC SỰ CHỨNG KIẾN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH VÀ CÁC QUAN KHÁCH CHÍNH PHỦ
Trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản từ ngày 15 đến ngày 17 /12/2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam Nhật Bản 2023 vào sáng ngày 1/12/2023 tại Khách sạn The New Otani, Tokyo, Nhật Bản (*).
RECAP BUỔI CHIA SẺ “TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT VĂN HOÁ - LÀM VIỆC TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN”
Năm 2023 trong bối cảnh thị trường kinh tế thế giới biến chuyển không ngừng đã đặt ra câu hỏi lớn về cách thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau cho mỗi sinh viên. Thấu hiểu điều này, trong khuôn khổ môn học Văn hóa Nhật Bản và giao thoa văn hóa trong kinh doanh quốc tế, sáng ngày 05/12/2023, các bạn sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản đã có cơ hội tham dự buổi chia sẻ với chủ đề "Trải nghiệm khác biệt văn hoá - Làm việc tại Doanh nghiệp Nhật Bản" đến từ anh Lương Quốc Anh - CEO Công ty GK Logistics Việt Nam.
VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI VBIZ 3 “INTERNATIONAL BUSINESS PLANNING” TRÊN NỀN TẢNG DỰ ÁN QUỐC TẾ
Ngày 14/12/2023, Viện VJCC – Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Vòng chung kết cuộc thi  Vbiz 3 “International Business Planning” trên nền tảng X-Culture dành riêng cho sinh viên K59 chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB). Theo đó, các sinh viên K59 JIB được “thực chiến” cùng các sinh viên quốc tế giải quyết những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp toàn cầu.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG (FTU) VÀ HIỆP HỘI KHOA HỌC NHẬT BẢN (JSS) KÝ BIÊN BẢN HỢP TÁC GHI NHỚ
Sáng ngày 08/12/2023, tại Hội trường Viện VJCC đã diễn ra lễ ký kết Biên bản hợp tác ghi nhớ giữa Trường ĐH Ngoại Thương và Hiệp hội Khoa học Nhật Bản (JSS) về việc quyên tặng sách tiếng Nhật phục vụ hoạt động đào tạo và nghiên cứu.
LỄ BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CEO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN SÂU NĂM 2023
Sáng ngày 11/12/2023, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức thành công Lễ Bế giảng Chương trình CEO - Giám đốc điều hành chuyên sâu năm 2023 tại tòa nhà VJCC, trường Đại học Ngoại thương. Đây là khoá học được UBND Thành phố Hà Nội – Sở kế hoạch đầu tư hỗ trợ 70% học phí cho các lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC