LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC CHIẾN LƯỢC – KEIEIJUKU HẢI PHÒNG KHÓA 4 và KHÓA 5

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Sáng 10-12, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC) phối hợp với Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ, và Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức bế giảng lớp Giám đốc chiến lược (KEIEIJUKU) khóa 4 và 5.
 

Tham dự buổi lễ, về phía các đơn vị phối hợp, có ông Ông Nishikawa Naotaka, Cố vấn cấp cao hình thành dự án Văn phòng JICA Việt Nam, ông Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thành phố Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Thuận - Nguyên Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch Hội Khoa học Phát triển Nguồn Nhân lực Nhân tài Hải Phòng (Hội KHPT NNLNT), PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường đại học Ngoại thương, giám đốc Dự án VJCC, PGS.TS Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản VJCC, ông Karasawa Masayuki - Cố vấn trưởng Dự án VJCC, các chuyên gia JICA đến từ Nhật Bản, cùng đại diện Ban điều hành Cộng đồng KEIEIJUKU Việt Nam, Câu lạc bộ KEIEIJUKU Hải Phòng tham dự buổi lễ Bế giảng và chúc mừng 59 học viên chương trình Giám đốc chiến lược KEIEIJUKU khóa 4 và khóa 5.
 
Các đại biểu tham dự buổi lễ Bế giảng Khóa đào tạo Giám đốc chiến lược KEIEIJUKU
 
Lớp Giám đốc chiến lược KEIEIJUKU khóa 04 có 30 học viên đến từ 23 doanh nghiệp, lớp Giám đốc chiến lược KEIEIJUKU khóa 05 có 29 học viên đến từ 20 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lớp học phải chuyên sang học trực tuyến. Song, với những nỗ lực, quyết tâm của học viên và sự giúp đỡ của các chuyên gia đào tạo của chương trình, đến nay 59 học viên của 2 khóa học đã hoàn thành tốt nội dung học tập và được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp Khoá đào tạo giám đốc chiến lược KEIEIJUKU.

Các học viên vận dụng kiến thức được học vào hoạt động của doanh nghiệp, xác định tầm nhìn, xây dựng, hoàn thiện các triết lý kinh doanh, cải tiến dây chuyền sản xuất, cải tiến công tác quản lý nhân sự, tài chính, marketing,... nhất là có những thay đổi tích cực trong xây dựng chiến lược kinh doanh ngắn hạn và trung hạn thích ứng với tình hình mới.

Trong thời gian thực tập tại Nhật Bản, học viên đã đến thăm và học tập kinh nghiệm của một số doanh nghiệp của thành phố Kitakyushu, Nagoya và Yokkaichi. Đặc biệt, việc tham gia các cuộc tiếp xúc, đàm phán, gặp gỡ song phương với các doanh nghiệp Nhật Bản tạo cơ hội tìm kiếm hợp tác giao thương cho các học viên.
 

PGS.TS Bùi Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ Bế giảng
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương nhấn mạnh rằng: Trong chuyến công tác Nhật Bản vừa qua, thầy đã được gặp gỡ với Phó chủ tịch Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA tại Tokyo và JICA đánh giá rất cao khoá đào tạo KEIEIJUKU tại VJCC cũng như các hoạt động của Cộng đồng KEIEIJUKU Việt Nam. Đồng thời, JICA mong muốn rằng Cộng đồng ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp Việt Nam. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới cộng đồng doanh nghiệp KEIEIJUKU đã luôn tích cực hoạt động và giữ vững tinh thần doanh nhân cũng như tầm nhìn phát triển doanh nghiệp bền vững, trở thành chất keo gắn kết một cộng đồng doanh nghiệp luôn cháy hết mình vì sự phát triển đất nước.
 
PGS.TS Bùi Anh Tuấn cùng Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng và đại diện Tổ chức JICA trao Chứng chỉ tốt nghiệp và quà kỷ niệm của Đại sứ quán Nhật Bản cho các học viên

Nhân dịp này, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài thành phố Hải Phòng trao tặng giấy khen và phần thưởng 6 học viên xuất sắc.
 

 
TS.Nguyễn Văn Thuận, Chủ tịch Hội Khoa học Phát triển nguồn nhân lực, nhân tài thành phố trao Giấy khen và phần thưởng cho các học viên xuất sắc 
 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC