Kinh doanh

5 cách đối mặt với sự trì hoãn
Bản chất của con người là trì hoãn và tùy vào mỗi người, động cơ lại khác nhau, điều này sẽ gây tổn hại cho các mục tiêu trong tương lai của bạn. Bằng cách làm theo những chiến lược này để vượt qua sự trì hoãn trong những nhiệm vụ mơ hồ nhưng cần thiết, bạn có thể trở thành một người có tư duy dài hạn và có hành động tốt hơn.
5 phương pháp giúp cải thiện quy trình sản xuất trong doanh nghiệp
Ngành công nghiệp sản xuất đang chịu áp lực từ nhiều yếu tố bên ngoài và cần sự thích ứng, đầu tư và cải tiến liên tục để giữ vững vị thế cạnh tranh và bền vững trong thời đại hiện đại.  
MÔ HÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
Theo nhiều nghiên cứu, ảnh hưởng của cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 và sự xuất hiện của thế hệ gen Z - nguồn lực lao động chính trong hiện tại và tương lai đã tạo nên những xu hướng mới trong quản trị nhân sự.
CÁC XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIỚI DOANH NGHIỆP HIỆN NAY
Nhằm duy trì sự linh hoạt và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, các tổ chức, doanh nghiệp phải liên tục theo dõi các xu hướng chuyển đổi số mới và cố gắng triển khai các công nghệ tiên tiến giúp họ vận hành doanh nghiệp hiệu quả hơn mỗi ngày. Việc áp dụng rộng rãi hơn các nền tảng mã thấp, tăng cường di chuyển lên đám mây, tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML), tăng cường tự động hóa quy trình và đầu tư nhiều hơn vào công nghệ chuỗi khối,… là những xu hướng chuyển đổi số điển hình trong năm nay.
CHUYỂN ĐỔI SỐ NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ?
Mỗi doanh nghiệp là duy nhất và do đó, mỗi doanh nghiệp sẽ cần phát triển một lộ trình chuyển đổi kỹ thuật số phù hợp với hoạt động kinh doanh và nhu cầu cụ thể của mình. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần phải xem xét các điểm quan trọng dưới đây để hỗ trợ chuyển đổi số đạt hiệu quả cao:  
6 Chiến lược để xây dựng doanh nghiệp xã hội có lợi nhuận
Một thế hệ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mới đang tìm ra những cách thức sáng tạo để mang lại sự thay đổi tích cực trên thế giới mà vẫn mang lại lợi nhuận.   
Trở thành một nhà lãnh đạo nổi loạn!
Gino, Giáo sư Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Harvard, lập luận rằng, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nên phấn đấu và khuyến khích sự nổi loạn tại nơi làm việc. Theo giáo sư, sự nổi loạn sẽ khiến cuộc sống của tất cả chúng ta trở nên viên mãn hơn. “Khi tôi nghĩ về những kẻ nổi loạn, tôi nghĩ đến những người phá vỡ các quy tắc để khám phá những ý tưởng mới và tạo ra sự thay đổi tích cực,” Gino nói. "Đây là những con người đang làm điều tốt trên thế giới."  

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC