Kinh doanh

BÀI HỌC TỪ ĐỈNH EVEREST DÀNH CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO
Vào ngày 10 tháng 5 năm 1996, năm người leo núi từ hai đội đã bỏ mạng khi đang leo lên đỉnh Everest, bao gòm hai người đội trưởng giàu kinh nghiệm. Thảm kịch này đã được xem xét từ nhiều góc độ, và có điều gì mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể học hỏi từ sự kiện này? 
4 KHU VỰC QUAN TRỌNG DOANH NGHIỆP CẦN CHUYỂN ĐỔI SỐ
Tuy nhiên, việc chuyển đổi tổ chức theo hướng số hóa không phải là điều dễ dàng. Để tối đa hóa sự thành công cho quá trình chuyển đổi số, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đảm bảo tập trung vào các lĩnh vực:  
Lãnh đạo tốt là hành động tử tế
Đại dịch đã thách thức các nhà quản lý hơn bao giờ hết, nhưng một chiến lược lãnh đạo mạnh mẽ đang bị bỏ qua: “Hãy tử tế.”   
Phát triển sản phẩm mới - 6 sai lầm phổ biến  
Phát triển thành công sản phẩm mới luôn là một vấn đề cân não với các doanh nghiệp. Đâu là các cạm bẫy điển hình, và làm thế nào để tránh được các vấn đề đó?
GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC ĐỂ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TỐT HƠN
Thành công của một nhà lãnh đạo không chỉ phụ thuộc vào việc đưa ra quyết định đúng đắn mà còn phụ thuộc vào việc giúp những người khác quyết định đúng. Bằng cách khuyến khích người khác đưa ra những lựa chọn khôn ngoan hơn, có đạo đức hơn, tác động của việc ra quyết định vững chắc sẽ lan rộng ra trong một tổ chức.  
5 sai lầm phải tránh khi doanh nghiệp chuyển đổi số
Với thị trường kỹ thuật số phát triển với tốc độ nhanh chóng, không có thời điểm nào phù hợp hiện tại để các doanh nghiệp áp dụng ​​chuyển đổi số và gặt hái lợi ích. Tuy nhiên, thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số không hề dễ dàng. Bài viết này đưa ra những thách thức để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhận ra và chuẩn bị cho các vấn đề họ có thể gặp phải
Khởi nghiệp - tự do tâm hồn và khó khăn tài chính.
Trong nhiều thế hệ, người lao động đã mơ ước được tự mình vươn lên, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng họ, trở thành ông chủ của chính họ — và lý tưởng nhất là kiếm được nhiều tiền trong quá trình này.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC