Kinh doanh

VIỆN VJCC CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (Viện VJCC) kính chúc các Quý Doanh nhân cùng tập thể cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, tràn đầy sáng tạo và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
CÁCH THIẾT KẾ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TỐT HƠN
Tại sao một số trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ đủ khiến khách hàng kinh ngạc, trong khi một số trải nghiệm khác lại bị bỏ qua và nhanh chóng bị lãng quên?  
KAIZEN ĐÃ ĐƯỢC ÁP DỤNG Ở PHƯƠNG TÂY NHƯ THẾ NÀO
Học theo thành công của phương pháp Kaizen từ người Nhật, các công ty phương Tây bắt đầu áp dụng lý thuyết này vào trong hoạt động sản xuất và đã được vô số cải thiện đáng kể về mặt hiệu suất
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN - BÀI HỌC TỪ ESTÉE LAUDER 
Năm 1946, Josephine Esther Mentzer và chồng, Joseph Lauder, thành lập Estée Lauder Cosmetics. Ngày nay, đây là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất thế giới và được công nhận trên toàn cầu về các sản phẩm làm đẹp uy tín.  
Dự đoán thống nhất về nhu cầu để hiện đại hóa chuỗi cung ứng
Doanh nghiệp có thể hiện đại hóa chuỗi cung ứng thông qua dự đoán thống nhất về cung cầu dựa trên 5 bước cơ bản.
4 cạm bẫy điển hình trong chuyển đổi số doanh nghiệp
Có nhiều cạm bẫy điển hình khiến các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số có thể thất bại.  Bài viết này sẽ nêu ra một số sai lầm phổ biến khi doanh nghiệp chuyển đổi số và cung cấp một số thông tin chi tiết hữu ích để tránh chúng.  
CƠ HỘI MỚI CHO NGÀNH DỆT MAY: BIẾN CHẤT THẢI THÀNH TÀI NGUYÊN
Trước khi xảy ra đại dịch, ngành công nghiệp may mặc toàn cầu đã sản xuất khoảng 92 triệu tấn chất thải dệt may mỗi năm. Rác thải vải tràn lan trong chuỗi cung ứng. Quần áo giá rẻ, chất lượng thấp nhanh chóng gia tăng số lượng bởi nhu cầu “thời trang nhanh” đã khiến những thứ chúng ta mặc chỉ dùng một lần.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC