Kinh doanh

Phát triển sản phẩm mới - 6 sai lầm phổ biến  
Phát triển thành công sản phẩm mới luôn là một vấn đề cân não với các doanh nghiệp. Đâu là các cạm bẫy điển hình, và làm thế nào để tránh được các vấn đề đó?
GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC ĐỂ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TỐT HƠN
Thành công của một nhà lãnh đạo không chỉ phụ thuộc vào việc đưa ra quyết định đúng đắn mà còn phụ thuộc vào việc giúp những người khác quyết định đúng. Bằng cách khuyến khích người khác đưa ra những lựa chọn khôn ngoan hơn, có đạo đức hơn, tác động của việc ra quyết định vững chắc sẽ lan rộng ra trong một tổ chức.  
5 sai lầm phải tránh khi doanh nghiệp chuyển đổi số
Với thị trường kỹ thuật số phát triển với tốc độ nhanh chóng, không có thời điểm nào phù hợp hiện tại để các doanh nghiệp áp dụng ​​chuyển đổi số và gặt hái lợi ích. Tuy nhiên, thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số không hề dễ dàng. Bài viết này đưa ra những thách thức để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhận ra và chuẩn bị cho các vấn đề họ có thể gặp phải
Khởi nghiệp - tự do tâm hồn và khó khăn tài chính.
Trong nhiều thế hệ, người lao động đã mơ ước được tự mình vươn lên, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng họ, trở thành ông chủ của chính họ — và lý tưởng nhất là kiếm được nhiều tiền trong quá trình này.
VIỆN VJCC CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (Viện VJCC) kính chúc các Quý Doanh nhân cùng tập thể cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, tràn đầy sáng tạo và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
CÁCH THIẾT KẾ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TỐT HƠN
Tại sao một số trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ đủ khiến khách hàng kinh ngạc, trong khi một số trải nghiệm khác lại bị bỏ qua và nhanh chóng bị lãng quên?  
KAIZEN ĐÃ ĐƯỢC ÁP DỤNG Ở PHƯƠNG TÂY NHƯ THẾ NÀO
Học theo thành công của phương pháp Kaizen từ người Nhật, các công ty phương Tây bắt đầu áp dụng lý thuyết này vào trong hoạt động sản xuất và đã được vô số cải thiện đáng kể về mặt hiệu suất

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC