Kinh doanh

14 kỹ năng quản lý nhân sự mỗi CEO cần có
Trong môi trường kỹ thuật số ngày nay, các công ty đang mong đợi đội ngũ quản lý có thể nâng cấp bộ kỹ năng của họ và vượt ra ngoài các nhiệm vụ truyền thống. Đây là cách một công ty có thể phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Dưới đây, 14 thành viên Hội đồng Nhân sự của Forbes nêu ra các kỹ năng nhân sự họ thấy hữu ích và lý do tại sao.  
5S Kaizen thực sự có ý nghĩa gì?
Tất cả các tổ chức đều muốn trở nên hiệu quả hơn và giảm thiểu lãng phí; họ muốn hợp lý hóa hoạt động và tăng doanh thu. Nhưng, thường thì câu hỏi là: nên bắt đầu từ đâu?
Giao tiếp hiệu quả - kiên trì và chắc chắn
Nếu bạn là một nhà quản lý thường xuyên truyền tải những thông điệp giống nhau, lặp đi lặp lại, thông qua nhiều phương tiện truyền thông, đừng cảm thấy tồi tệ về sự kiên trì của mình! Theo nghiên cứu mới của giáo sư Trường Kinh doanh Harvard Tsedal B. Neeley và Paul M. Leonardi cùng Elizabeth M. Gerber của Đại học Northwestern, cách giao tiếp này có tác dụng giúp các dự án hoàn thành nhanh chóng.
TẠO DỰNG TÂM LÝ AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN
Theo giáo sư Amy Edmondson của Trường Kinh doanh Harvard (Harvard Business School), “Tạo dựng tâm lý an toàn cho nhân viên không phải là điều diễn ra thường xuyên trong hầu hết các tổ chức, nhưng đó là sứ mệnh quan trọng để làm tốt trong một thế giới phức tạp và thay đổi liên tục như hiện nay”.
5 bước để có một chuỗi cung ứng tốt hơn, rẻ hơn
Bằng cách sử dụng phân tích nâng cao, các công ty có thể thiết lập một quy trình vòng tròn năm bước tự động để tạo ra các kế hoạch cung ứng, tài chính và thương mại trong 50 đến 80 tuần tới.
NHỮNG STARTUPS THÀNH CÔNG CÓ ĐIỂM GÌ GIỐNG NHAU?
Nghiên cứu mới cho thấy, các nhà khởi nghiệp với phong cách quản lý thực chiến có nhiều khả năng giữ chân nhân viên và chứng kiến ​​công ty của họ phát triển mạnh mẽ.
Giảm thiểu lỗi do con người gây ra trong sản xuất
Quá trình sản xuất đòi hỏi sự đào tạo chuyên sâu và chú ý cẩn thận. Mặc dù vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng, con người có thể gây ra một số sai sót khi tham gia vào các quá trình tinh vi như vậy. Tuy nhiên, có nhiều cách để nhà quản lý có thể giảm thiểu sai sót của con người trong quy trình sản xuất của mình. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC